Ngày: 
Dòng sự kiện:

Phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh hết bao nhiêu?

Phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh hết bao nhiêu? Một công nghệ hiện đại cao sẽ có rất nhiều các chị em vấn đang ao ước mình có được đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên, thế nhưng có rất nhiều chị em vẫn đang thắc vấn đề chữa sụp mí bẩm sinh như vậy thì chi phí của quá trình thì hết bao nhiêu, giờ đây trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Ưu điểm khi chữa sụp mí bẩm sinh

  • Ưu điểm nhanh.
  • Thời gian linh hoat, diễn ra rất nhanh.
  • Không có cảm giác đau.
  • Không để lại sẹo.

Những người cần chữa sụp mí mắt

Ưu điểm khi chữa sụp mí bẩm sinh

  • Mí mắt sụp xuống che đi một phàn của mắt.
  • Mí mắt quá sụp và nhìn lên không được.
  • Muốn cải thiện được đôi mắt của mình được tốt hơn.

Quy trình thực hiện phẫu thuật chữa sụp mí mắt

Bước 1: Tư vấn và khám thăm.

Khi đến với trung tâm thì bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn cho bạn vấn đề mà bạn muốn thực hiện, để từ đó các bác sĩ sẽ tiến hành khám thăm đôi mắt của bạn.

Bước 2: Đo vẽ định hình.

Để giúp bạn có thể mang lên được hiệu quả cao thì các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ định hình sao cho phud hợp và cân đối nhất.

Quy trình thực hiện

Bước 3: Gây tê tại chỗ.

Để quá trình được diễn ra nhanh chóng, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn và gây tê tại chỗ cho bạn để bạn không có cảm giác đau và thỏa mái nhất.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh hết bao nhiêu?

Với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ giúp bạn có thể mang lên được hiệu quả cao, thời gian thực hiện nhanh chóng, bạn sẽ mất khoảng 30-40 phút, chi phí thực hiện của quá trình thì bạn sẽ mất khoảng 15 triệu.

Phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh hết bao nhiêu?

Phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh hết bao nhiêu?

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, tp hcm để bạn có thể đến với trung tâm với đội ngũ các bác sĩ giỏi trong vấn đề thẩm mỹ của bạn, đem lại hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối và không mắc phải vấn đề gì, giúp cho đôi mắt của bạn được cải thiện lên nhanh chóng.

Gọi
Maps
Chat