SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Trẻ hóa da bằng cách tiêm tế bào gốc

Theo dõi tại:

Trẻ hóa da bằng cách tiêm tế bào gốc – Từ lâu, công nghệ tế bào gốc đã được nghiên cứu để ứng dụng và phục vụ cho cuộc sống của con người, nhất là trong y học. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, công nghệ tế bào gốc không chỉ sử dụng trong y khoa mà còn được ứng dụng rộng rãi trong phẫu thuật thẩm mỹ, mang lại kết quả thẩm mỹ vượt trội trong điều trị trẻ hóa làn da, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa da.

Trẻ hóa da bằng cách tiêm tế bào gốc là gì?

Cơ thể có rất nhiều tế bào khác nhau. Trong đó, có một tế bào giữ vai trò rất quan trọng và được coi là nhà phân phối của các tế bào khác, đó chính là tế bào gốc. Tế bào gốc có khả năng phân chia thành các tế bào chuyên biệt, bổ sung các dạng tế bào có những chức năng tương ứng với các tế bào cần được thay thế, giúp cơ thể hồi phục một cách nhanh chóng và an toàn.

Trẻ hóa da bằng cách tiêm tế bào gốc
Tế bào gốc không chỉ sử dụng trong y học mà còn trong thẩm mỹ

Trẻ hóa da bằng cách tiêm tế bào gốc được đánh giá là công nghệ tối ưu nhất trả lại cho khách hàng làn da căng mịn và tràn đầy sức sống. Không chỉ làm phục hồi sức sống của da, trẻ hóa da bằng cách tiêm tế bào gốc còn làm chậm quá trình lão hóa da, làm sáng da, se khít lỗ chân lông và tăng độ đàn hồi cho da.

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ trích tiểu cầu từ máu của chính cơ thể người được điều trị, tập trung với nồng độ cao (khoảng 3 tới 5 lần nồng độ bình thường) rồi đưa ngược trở lại vào từng vị trí cần thiết trên cơ thể người bệnh giúp hồi phục nhanh các mô bệnh, tăng sinh các mô khỏe mạnh.

Ưu điểm của trẻ hóa da bằng cách tiêm tế bào gốc

Hiện có rất nhiều phương pháp điều trị giúp trẻ hóa làn da như: căng da mặt bằng chỉ, tiêm Botox, tiêm chất làm đầy… Tuy nhiên, những phương pháp vẫn còn một số bất cập, trẻ hóa làn da bằng cách tiêm tế bào gốc khắc phục tất cả những bất cập đó và mang lại cho khách hàng làn da mịn màng, trẻ trung như mong muốn. So với các phương pháp khác, trẻ hóa da bằng tiêm tế bào gốc có những ưu điểm như sau:

– Không phải thực hiện phẫu thuật nên không gây đau, không có hiện tượng sưng nề.

Trẻ hóa da bằng cách tiêm tế bào gốc
Không phải phẫu thuật nên không gây đau, phù nề

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Do không có can thiệp của dao kéo, chỉ bôi tê tại chỗ khi thực hiện nên không có bất kỳ phản ứng phụ hay tổn thương nào cho cơ thể, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Hiệu quả thẩm mỹ vượt trội hơn so với các phương pháp khác. Trẻ hóa làn da sâu từ bên trong: Tế bào sinh học tự thân với thành phần giàu nhân tố sinh trưởng phát triển sẽ được đưa trực tiếp vào các vùng da lão hóa, nhiều nếp nhăn. Ngay lập tức những nhân tố này sẽ kích thích thay mới các lớp tế bào cũ, hình thành nên những tế bào mới xóa mờ các nếp nhăn khiến da căng mịn, trẻ hóa toàn diện.

Trẻ hóa da bằng cách tiêm tế bào gốc
Hiệu quả vượt trội so với các phương pháp khác

– An toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng: Nguyên liệu chính trong điều trị trẻ hóa da là tế bào tự thân kết hợp với Al-PRP thông qua 1 quy trình đạt chuẩn đươc chứng nhận an toàn hiệu quả. Vì vậy không gây bất kì tác dụng phụ hay dị ứng nào.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN