Ngày: 
Dòng sự kiện:

Bí quyết làm trắng nhanh từ bột trà xanh

Bí quyết làm trắng nhanh từ bột trà xanh – Bột trà xanh được biết đến rất nhiều với công dụng khác nhau, thường thì bột trà xanh sẽ giúp cải thiện làn da của bạn một cách nhanh chóng nhất, từ sâu bên trong bột trà xanh sẽ cải thiện làn da nhanh chóng nhất, đơn giản chỉ cần có những dưỡng chất này cũng giúp bạn có thể làm trắng nhanh mà không cần dùng đến nhiều mỹ phẩm làm trắng da khác.

Bí quyết làm trắng nhanh từ bột trà xanh

Bột trà xanh nguyên chất

Với cách dùng bột trà xanh rất đơn giản bạn có thể lấy bột trà xanh kết hợp với một chút xíu nước, hòa trộn với nhau tạo thành hỗn hợp đặc sệt, lấy hỗn hợp đó đắp lên da mặt, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, nên làm kiên trì và thường xuyên bạn sẽ thấy được làn da trắng lên nhanh chóng, biểu hiện nhanh nhất là chỉ sau 2 tuần sử dụng.

Bí quyết làm trắng nhanh từ bột trà xanh

Bí quyết làm trắng nhanh từ bột trà xanh

Một liệu pháp tự nhiên làm trắng da nhanh nhờ bột trà xanh, với những cách chế biến để làm bột trà xanh rất đơn giản, từ những lá trà xanh cũng giúp bạn cải thiện được một làn da rất nhanh, là dưỡng chất để nuôi dưỡng làn da thật tốt và đảm bảo được làn da được phục hồi nhanh chóng. Không cần mất nhiều thời gian cũng khiến bạn có làn da trắng nhanh.

Bột trà xanh + Sữa tươi

Sữa tươi khi kết hợp với bột trà xanh thì sẽ vô cùng hiệu quả, là biện pháp tự nhiên giúp bạn cải thiện làn da nhanh chóng, làm mềm mịn và sáng làn da. Nguồn gốc để có thể mang lại làn da nhanh chóng cho bạn từ một thứ tự nhiên như bột trà xanh cũng làm cho bạn trị được các vết nám, tàn nhang gây ảnh hường tới làn da.

Bột trà xanh + Sữa tươi

Bí quyết làm trắng nhanh từ bột trà xanh này rất đơn giản, bạn có thể lấy 3 thìa bột trà xanh kết hợp với 2 thìa sữa tươi, hòa trộn lại với nhau, đắp lên da mặt hằng ngày, bạn sẽ cảm nhận được làn da nhanh chóng từ sâu bên trong. Thấm nhanh vào làn da nên sẽ rất tốt đảm bảo làn da sẽ được phục hồi và trắng nhanh chóng, không có những vấn đề nào gây cho mái tóc.

Bột trà xanh + mật ong

Mật ong được biết đến nhiều trong hằng ngày để chữa một số các loại bệnh tự nhiên, có thể cải thiện làn da rất nhanh chóng, làm làn da luôn trắng sáng, mịn màng, luôn trẻ đẹp với nhiều tác dụng khác nhau, áp dụng cho làn da của mình nhanh và thường xuyên thì bạn sẽ cảm nhận được làn da của mình nhanh chóng và hiệu quả.

Bột trà xanh + mật ong

Với cách làm trắng từ bột trà xanh và mật ong rất đơn giản, bạn có thể lấy 3 thìa bột trà xanh, kết hợp với 2 thìa mật ong, hòa trộn với nhau tạo thành một hỗn hợp đặc sêt, lấy hỗn hợp đó đắp lên da mặt thường xuyên và hằng ngày thì bạn sẽ cảm nhân làn da luôn được phục hồi từ bên trong và đẩy nhanh cho làn da được trắng sáng nhanh chóng.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách tạo mặt nạ đắp mặt với trứng và sữa chua

Đắp mặt với trứng và sữa chua là cách chăm sóc da được nhiều chị em lựa ...

Chăm sóc da mặt từ củ cà rốt ít người biết đến

Chăm sóc da mặt từ củ cà rốt là cách làm đẹp hữu hiệu và an toàn mà không ...

Cách trị thâm nám cho da mặt trở nên đẹp hơn

Trị thâm nám cho da mặt giúp xua tan nỗi tự tin của phái đẹp về gương mặt ...

3 vị trí nào trên cơ thể giúp massage giảm cân được?

Massage giảm cân là một trong những loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể được ...

Gọi
Maps
Chat