SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Bật mí 3 phương pháp giảm vòng bụng hiệu quả

Theo dõi tại:

Giảm vòng bụng là một trong những về đề muôn thuở được nhiều chị em đề cập đến. Vòng 2 quá cỡ làm ảnh hưởng đến việc ăn mặc mỗi ngày, đây cũng là lý do khiến nhiều chị em mất tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho mọi người 3 phương pháp giảm vòng 2 an toàn và hiệu quả, cùng tìm hiểu để biết thêm thông tin.

Bật mí 3 phương pháp giảm vòng bụng hiệu quả

Để nhanh chóng sở hữu được vòng 2 thon gọn và đẩy lùi được lượng mỡ dư thừa trong cơ thể, mọi người có thể áp dụng 3 phương pháp sau:

Giảm vòng bụng bằng cách uống nước ấm

Theo như đánh giá của các chuyên gia việc uống nước ấm nhằm thúc đẩy được quá trình trao đổi chất, ngăn chặn được quá trình tích tụ lượng mỡ dư thừa trong cơ thể. Vì vậy, thay vì uống nước lạnh bạn có thể uống nước ấm để có thể giảm vòng bụng hiệu quả.

Bật mí 3 phương pháp giảm vòng bụng hiệu quả 1
Giảm vòng bụng bằng cách uống nước ấm

Trước khi đi ngủ các bạn nên uống một ly nước ấm sẽ mang lại hiệu quả, nên uống nước ở nhiệt độ khoảng 30 độ C sẽ tốt hơn. Ngoài ra, chị em có thể bổ sung thêm các loại nước ép trái cây hay những loại nước thảo mọc thanh lọc cơ thể, đây cũng là một giải pháp giảm vòng 2 hiệu quả.

Chườm muối nóng giảm vòng 2 hiệu quả

Để thực hiện phương pháp này các bạn cần chuẩn bị những vật dụng như sau: ½ bát muối tinh, một cái khăn và 1 cái chảo.

Bật mí 3 phương pháp giảm vòng bụng hiệu quả
Chế độ ăn uống phải khoa học*

Cách thực hiện: lấy ½ bát muối tinh cho vào răng nóng lên, sau đó đổ vào khăn và tiến hành chườm vào vòng bụng. Nên chườm từ trên xuống dưới, từ trái qua phải và chườm cho đến khi túi muối đã nguội. Theo các chuyên gia việc chườm muối nóng có tác dụng làm tiêu hao lượng mỡ dư thừa ở vùng bụng hiệu quả. Chị em nên tiến hành thực hiện đều đặn mỗi ngày để sớm mang lại kết quả.

Tập luyện với động tác cần gạt nước

Đây là phương pháp tốt cho cơ bụng dưới và cơ hai bên. Tập luyện bằng phương pháp này khá đơn giản, các bạn thực hiện như sau:

Bật mí 3 phương pháp giảm vòng bụng hiệu quả 3
Tập luyện với động tác cần gạt nước
  • Nằm xuống áp chặt lưng vào sàn nhà.
  • Tiếp đến, gồng cơ mông lại và tiến hành nâng 2 chân lên tạo thành một góc 90 độ, hai tay dang sang hai bên rồi từ từ đưa cả hai chân sang trái – về giữa – sang phải.
  • Các bạn nên nhớ chân đừng cho chân chạm đất và phần lưng phải luôn áp sát mặt sàn trong quá trình thực hiện.

Nên dành thời gian tập luyện đều đặn mỗi ngày. Tập luyện bằng phương pháp này nhằm giúp chuyển hóa lượng mỡ dư thừa thành cơ bụng săn chắc và thân hình cân đối hơn.

Bài viết trên chúng tôi đã bật mí đến cho chị em 3 phương pháp giảm vòng bụng hiệu quả. Ngoài ra, mọi người nên có chế độ ăn uống hợp lý và khoa học để được đảm bảo về vấn đề sức khỏe.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN