SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Bạn nghĩ xông hơi giảm cân được không

Theo dõi tại:

Xông hơi giảm cân có giảm cân được hay không? Vấn đề này được khá nhiều người quan tâm đến. Thừa cân, béo phù luôn là nỗi ám ẩn của chị em phụ nữ, vì vậy họ luôn tìm đến những giải pháp khác nhau để khắc phục.

Bạn nghĩ xông hơi giảm cân được không

Theo đánh giá của các chuyên gia việc tiến hành xông hơi thường xuyên theo một liệu trình hợp lý sẽ có tác dụng giảm cân an toàn. Xông hơi giảm cân có tác dụng tương đương đối với những phương pháp giảm cân khác.

Bạn nghĩ xông hơi giảm cân được không 1
Bạn nghĩ xông hơi giảm cân được không

Tiến hành xông hơi giảm cân cũng giống như quá trình mọi người đang tập luyện những bài thể dục. Bởi khi ngồi trong phòng xông hơi, mồ hôi cơ thể cũng tiết ra liên tục. Xong hơi làm cho các hỗ chân lông mở rộng và tăng tiết mồ hôi, khiến cơ thể mất nước mắc dù các bạn không tiến hành vận động. Tuy nhiên, nếu muốn áp dụng phương pháp xông hơi giảm cân mọi người nên tìm hiểu kỹ về thời gian xông hơi sao cho hợp lý, nhằm tránh tình trạng bị mất nước trong cơ thể.

Những trường hợp nào không nên tiến hành xông hơi giảm cân?

Không phải phương pháp xông hơi giảm cân cũng có thể áp dụng cho bất cứ đối tượng nào. Một số trường hợp không nên tiến hành xông hơi giảm cân cụ thể như:

+ Những bệnh nhân mắc phải một số bệnh lý về tim mạch. Bởi trong quá trình xong hơi sẽ làm mất nước bởi vậy sẽ dẫn đến tình trạng hạ huyết áp đột ngột, gây khó thở và ngất xỉu.

+ Không nên tiến hành xông hơi trong những lúc mệt mỏi, bị sốt cao. Hay những trường hợp mắc phải một số bệnh ngoài da hoặc mắc bệnh da liễu như bị chàm.

Không nên kéo dài thời gian xông hơi quá lâu bởi có thể ảnh hưởng đến số lượng tinh trùng của người đàn ông.

Một số lưu ý khi xông hơi giảm cân mọi người nên biết

Muốn áp dụng phương pháp xông hơi giảm cân mang lại kết quả như mong muốn mọi người cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

Bạn nghĩ xông hơi giảm cân được không 2
Một số lưu ý khi áp dụng phương pháp xông hơi giảm cân

+ Nên tắm, vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước khi xong hơi.

+ Sau khi kết thúc quá trình xông hơi cần lau khô người bằng khăn mềm trước khi tiến hành massage. Chỉ được tắm sau 6h xông hơi.

+ Không được xông hơi khi bị sốt cao, những người mắc phải bệnh tim mạch hay bị chàm.

+ Không được xông hơi khi vừa ăn no hay khi đói, lúc đang mệt hay hệ tim mạch không được ổn định.

+ Đối với phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt không nên tiến hành xong hơi, rất nguy hiểm đến sức khỏe.

+ Xông hơi liên tục trong 1 tuần là không nên vì sẽ mất nhiều dương khí, bên cạnh đó có thể gây ảnh hưởng đến tim mạch. Nên thực hiện tối đa 3 ngày xông/lần.

+ Nếu muốn giảm cân nên xông hơi ướt, không nên xông hơi khô bởi sẽ làm mất nước nhanh, gây hại cho sức khỏe.

+ Trong thời gian xông hơi nên hít sâu bằng mũi, nín lại vài giây rồi thởi ra bằng miệng. Sau thời gian xông hơi các bạn có thể dùng 1 tách trà gừng nóng hay bạc hà pha chút đường sẽ cảm thấy sảng khoái hơn rất nhiều.

+ Có thể dùng một bát súp, cháo cá nóng, đồng thời xoa bóp để thông kinh hoạt huyết tốt hơn.

+ Phụ nữ sau tuổi 49 trở nên xông hơi để điều chỉnh các rối loạn về nội tiết và khí huyết.

Tất cả những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên liên quan đến vấn đề xông hơi giảm cân cho chị em phụ nữ được hiểu rõ. Phương pháp này cũng mang lại nhiều hiệu quả bất ngờ tuy nhiên mọi người cần tìm hiểu rõ thông tin trước khi áp dụng.

Trong một số trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định trồng răng giả, vậy trồng răng giả giá bao nhiêu? Câu trả lời còn tùy thuộc vào từng phương pháp mà bệnh nhân lựa chọn. Nha Khoa Đăng Lưu hỗ trợ bạn tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho hàm răng của mình, nên bạn cứ yên tâm.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN