SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Nâng mũi dành cho nam

Theo dõi tại:

Nâng mũi dành cho nam là một dịch vụ thẩm mỹ được các quý ông biết đến với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đó là giải pháp có thể nâng mũi an toàn và đẹp tự nhiên, không những nâng mũi cho các chị em mà còn có thể nâng mũi dành cho nam giới để có thể mang lại được sự gợi cảm hơn, cải thiện được tình trạng khuôn mặt một cách tốt hơn.

Sẽ có một số chiếc mũi cho nam muốn được nâng

  • Xương sống mũi to và bè ra.
  • Lỗ mũi rộng.
  • Sóng mũi rộng hay mũi bị gồ ở song mũi.
  • Đầu mũi to tròn.
Sẽ có một số chiếc mũi cho nam muốn được nâng.
Sẽ có một số chiếc mũi cho nam muốn được nâng

Chi phí để có thể nâng mũi cho nam

Một chiếc mũi đẹp đó là điều mơ ước của rất nhiều quý ông trong những ngày buổi trọng đại, một chiếc mũi đẹp thường có hình dáng thon gọn chạy từ trên xuống gốc mũi, đầu mũi không quá thấp, lỗ mũi phải được nhọn thì mới đẹp, chân gốc mũi là những khoảng cách giữa 2 khóe mắt không được xa nhau, đó chính là một chiếc mũi đẹp mà các quý ông đang ao ước.

Do đó tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ đảm bảo cho bạn quá trình phẫu thuật mũi được đảm bảo những tiêu chí để có thể mang lại một chiếc mũi thanh tú hơn, hài hòa với tổng thể với những các đường nét trên khuôn mặt, vừa mang cho phái mạnh được sức khuyến rủ mà còn thể hiện được sự mạnh mẻ, nam tính trong chiếc mũi.

Nâng mũi dành cho nam
Nâng mũi dành cho nam hiệu quả tối đa*

Quá trình phẫu thuật nâng mũi dành cho nam

Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn về vấn đề mà bạn muốn thẩm mỹ, để có thể mang lại được sự trẻ trung và hài hòa nhất cho khuôn mặt, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê một cách rất n hẹ nhàng để khi phẫu thuật thì bạn sẽ không có cảm giác đau hay những khó chịu nào, đường khâu nằm kín bên trong lỗ mũi nên sẽ không khiến bạn để lại sẹo.

Quá trình phẫu thuật nâng mũi dành cho nam
Quá trình phẫu thuật nâng mũi dành cho nam

Sẽ có từng trường hợp để bác sĩ nhìn vào và nói cho bạn biết sẽ nâng mũi như thế nào. Nâng mũi Hàn Quốc 3D sẽ áp dụng cho những chiếc mũi có sống mũi thấp, phương pháp này sẽ tạo hình sống mũi theo chất liệu sụn nhân tạo. Nâng mũi bọc sụn sẽ áp dụng cho sống mũi thấp và ngắn. Nâng mũi S-Line 3D áp dụng cho trường hợp mũi thấp, ngắn, hếch, lệch, hay đầu mũi to.

Ưu điểm khi phẫu thuật

  • Dáng mũi được thanh toát hơn.
  • Đầu mũi tròn, cao, không còn để lại một chiếc mũi nhọn.
  • Không bào mòn da, không để lại sẹo.
  • Chiếc mũi sẽ đủ được chiều dài.

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM để được nâng lên đôi mũi đẹp hơn, nam tính hơn, với đội ngũ bác sĩ trẻ, giỏi tuổi, tài nang mang lên được những thành quả mong muốn, với đội ngũ các bác sĩ trẻ, giỏi tuổi, tài năng có lòng nhiệt huyết với nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề thẩm mỹ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chỉnh hình mắt xếch

Quy trình thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếchƯu tiên khi chỉnh hình mắt xếch Chỉnh hình mắt xếch – Để có thể mang lại một