SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Nâng mũi không cần phẫu thuật hết bao nhiêu

Theo dõi tại:

Nâng mũi không cần phẫu thuật hết bao nhiêu? Như chúng ta đã biết, các bộ phận trên khuôn mặt như mắt, mũi, miệng góp phần tạo nên khuôn mặt hài hòa. Với những ai sở hữu một chiếc mũi tẹt thì khuôn mặt sẽ mất đi sự cân đối và khiến bạn không tự tin. Công nghệ nâng mũi ra đời là giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục hiệu quả khuyết điểm này. Vậy chi phí nâng mũi không cần phẫu thuật bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đay.

Vấn đề nâng mũi được rất nhiều chị em biết đến nhưng với vấn đề nâng mũi không cần phẫu thuật đó chính là điều mà được rất nhiều người áp dụng, thế nhưng với những người chưa nâng mũi không cần phẫu thuật thì vẫn đang thắc mắc vấn đề nâng mũi không cần phẫu thuật hết bao nhiêu.

Tại sao lại chọn phương pháp nâng mũi

  • An toàn tuyệt đối, khả năng thích ứng cao.
  • Không bị chảy máu.
  • Không dùng đến dao kéo .
  • Không để lại sẹo.

Những người nên thực hiện nâng mũi.

Nâng mũi không cần phẫu thuật hết bao nhiêu 1
Nâng mũi cho khuôn mặt cân xứng*
  • Những người có nhu cầu để nâng lên chiếc mũi cao hơn.
  • Muốn có nên một chiếc mũi cao và thanh tú hơn.
  • Khách hàng có được chiếc mũ bị gồ.
  • Chiếc mũi không được cân xứng.

Nâng mũi không cần phẫu thuật hết bao nhiêu?

Nâng mũi không cần phẫu thuật hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào chất làm đầy cũng như số lượng chất làm đầy mà bạn lựa chọn. Để biết mức giá cụ thể, bạn cần trực tiếp đến các trung tâm thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra và tư vấn chính xác. Thông thường, quy trình nâng mũi không cần phẫu thuật bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tư vấn và khám thăm.

Bạn sẽ được các bác sĩ ở trung tâm hàng đầu tư vấn cho bạn vấn đề mà dịch vụ bạn muốn thực hiện, rồi sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành vấn đề khám thăm cho bạn.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê.

Nâng mũi không cần phẫu thuật hết bao nhiêu 2
Nâng mũi không cần phẫu thuật hết bao nhiêu*

Để đảm bảo quá trình được diễn ra tốt đẹp thì các bác sĩ ở trung tâm hàng đầu sẽ giúp bạn gây tê để khi thực hiện bạn sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu.

Bước 3: Tiêm Restylane

Tiêm một lượng Restylane phù hợp với mũi khách hàng và điều chỉnh dáng mũi như ý muốn. Sau khi thực hiện khách hàng thấy được ngay kết quả như ý muốn mà không đau, không sưng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại bất kỳ dấu vết gì.

Chi phí của quá trình thường thì bạn sẽ mất khoảng 9 triệu đồng.

Thời gian thực hiện thì bạn sẽ mất khoảng 15-20 phút.

Nâng mũi không cần phẫu thuật hết bao nhiêu 3
Chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố*

Để biết cụ thể nâng mũi không cần phẫu thuật hết bao nhiêu trong trường hợp của bạn, hãy đến ngay với các trung tâm thẩm mỹ an toàn, chất lượng và uy tín để được gặp các bắc sĩ ở trung tâm hằng đầu tư vấn và giúp bạn mang lên chiếc mũi thon gọn hơn, đẹp tự nhiên với đội ngũ các bác sĩ trẻ giỏi tuổi tài năng trong vấn đề thẩm mỹ và giúp bạn có thể mang lên được nét đẹp tự nhiên. Nếu còn điều gì thắc mắc về các dịch vụ thẩm mỹ, bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn để được giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chỉnh hình mắt xếch

Quy trình thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếchƯu tiên khi chỉnh hình mắt xếch Chỉnh hình mắt xếch – Để có thể mang lại một