SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Nha khoa quận 10 – Danh sách các nha khoa uy tín

Theo dõi tại:

Nha khoa quận 10 – Tôi là Quỳnh Anh – 24 tuổi hiện tại tôi đang sống ở quận 10 TP.HCM, tôi đang gặp phải tình trạng răng bị hô nên muốn tìm một nha khoa uy tín ở quận 10 để thực hiện phục hình. Tuy nhiên để ở quận 10 hiện nay có rất là nhiều nha khoa được mở ra, tôi khá là phân vân chưa biết nên chọn địa chỉ nào để thực hiện, hy vọng nha khoa tư vấn giúp tôi một danh sách uy tín để tôi có sự chọn lựa cho mình ạ. Tôi xin cảm ơn!

Chào bạn Quỳnh Anh!

Vâng hiện nay tại TP.HCM  có rất là nhiều trung tâm nha khoa mở ra với những gói dịch vụ ưu đãi kèm theo các quà tặng đi kèm làm hấp dẫn khách hàng. Tuy nhiên để bạn chọn được một địa chỉ nha khoa quận 10 như mong muốn thì cùng tham khảo nội dung sau đây nhé.

Nha khoa quận 10 - Danh sách các nha khoa uy tín 1
Nha khoa quận 10 – Danh sách các nha khoa uy tín *

Danh sách các nha khoa quận 10 uy tín

Sau đây là danh sách các nha khoa quận 10 uy tín hiện nay được nhiều khách hàng đánh giá và có lượt khám cao nhất. Hy vọng bạn xem và tham khảo tìm hiểu để có được một địa chỉ chất lượng và gần khu vực bạn ở nhé.

Nha khoa quận 10 - Danh sách các nha khoa uy tín 2
Danh sách các nha khoa quận 10 uy tín
  • Nha khoa Đăng Lưu 2 được đặt tại số 340 Trần Hương Đạo, Phường 2, Quận 5 – nơi được xem là trung tâm thương mại lớn tại Tp. HCM, là đầu mối giao thương lớn của các khu vực lân cận, là nơi tập trung nhiều người Hoa cư trú. Quận 5 có phía Tây Bắc giáp với Quận 10, Quận 11, có ranh giới là đường Nguyễn Chí Thanh và Hùng Vương. Phía Đông thì giáp với Quận 1 có ranh giới là đường Nguyễn Văn Cừ. Phía Nam có kênh Tàu Hủ ngăn cách giữa Quận 5 và Quận 8. Phía Tây thì giáp với Quận 6 có ranh giới là Bến xe Chợ Lớn, đường Nguyễn Thị Nhỏ, Ngô Nhân Tịnh. Chính vì vậy đây được xem là một địa chỉ khá tiện nếu bạn ở gần với địa chỉ trên.
  • Nha khoa Apple: Địa điểm: 475 CMT8 Phường 13, Quận 10.
  • Nha khoa Lam Anh Sài Gòn: Địa điểm:329 CMT8, P. , Q.10
  • Nha khoa Đại Việt: Địa điểm:16-18 Lý Thường Kiệt, P. 7, Q.10

Đây là một số gợi ý cho bạn tham khảo, bạn cần dựa thêm vào các tiêu chi khác để có đánh giá khách quan riêng từ đó tìm cho mình một địa chỉ như mong muốn nhé.

Một số tiêu chí để có địa chỉ nha khoa uy tín

Đối với một các nhân khách hàng nào cũng luôn có những tiêu chí riêng khi chọn lựa một trung tâm nha khoa uy tín để thăm khám. Vậy bạn đang ở quận 10 bạn muốn tìm địa chỉ nha khoa quận 10 cho gần nhà và tiện cho việc tái khám thì cần tham khảo các tiêu chí sau để chọn lựa nhé.

Nha khoa quận 10 - Danh sách các nha khoa uy tín 3
Một số tiêu chí để có địa chỉ nha khoa uy tín *
  • Tổng thể về tình hình hoạt động của nha khoa: Khi muốn biết một nha khoa có đảm bảo hay không thì bạn chỉ cần tìm hiểu về tình hình hoạt động của nha khoa đó, với lượt người đến người đi đều và luôn mở cửa phục vụ khách hàng hoặc thời gian hoạt động kéo dài đã nhiều năm thì bạn có thể yên tâm hơn về nơi thăm khám đó.
  • Cơ sở vật chất tại trung tâm: Khi mới đến tư vấn thăm khám bạn có thể đảo mắt để quan sát các trang thiết bị tại trung tâm nha khoa, lúc này bạn có thể quyết định là nên thăm khám hoặc không tùy vào mức độ mà bạn đánh giá.
  • Kinh nghiệm bác sĩ: Mỗi bác sĩ nha khoa khi mở ra phòng khám riêng để cung cấp dịch vụ luôn có một tay nghề cố định và có kinh nghiệm lâu dài. Nhưng bạn nên kiểm tra thông tin kỹ và đúng chính xác thì mới đến thăm khám nhé.
  • Lượt tương tác của khách hàng mới và cũ: Hiện nay nha khoa nào cũng áp dụng các kênh mạng truyền thông để tương tác với khách hàng nhăm đem đến một sự uy tín riêng cho nha khoa đó. Điều này vừa có lợi và hạn chế cho nha khoa vì không phải khách hàng nào cũng có được sự trải nghiệm tốt hay hài lòng với dịch vụ mà mình đã sử dụng, chính vì vậy bạn nên là một khách hàng thông minh để đánh giá chọn lọc thông tin nhé.

Những nội dung trên đây đều hữu ích cho việc bạn cần tìm hiểu một địa chỉ nha khoa quận 10 chất lượng để thăm khám. Nên là hãy cẩn trọng cân nhắc khi tìm hiểu một địa chỉ uy tín nhé, nếu còn vấn đề nào khác thì có thể đặt câu hỏi với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những thắc mắc lo lắng của các tình trạng răng miệng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN