SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Trám răng mất bao nhiêu thời gian là thực hiện xong?

Theo dõi tại:

Trám răng mất bao nhiêu thời gian? Thực hiện trám răng còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau, để trả lời vấn đề này cho bạn nha khoa sẽ nói kỹ hơn về việc thực hiện trám răng nhé. Đặc biệt với những trường hợp trám răng nào thì tương ứng với thời gian trám răng đó, bạn sẽ có một cái nhìn rõ nét hơn giúp việc chuẩn bị thời gian để thực hiện tốt hơn.

Mỗi người là một cơ địa khác nhau, chính vì vậy nguyên nhân dẫn đến trám răng cũng khác nhau, có người bị mẻ gãy trong ăn uống hàng ngày do răng quá yếu, có người răng bị sâu cần thực hiện trám, … vậy trám răng mất bao nhiêu thời gian chúng ta cùng đi tìm câu trả lời sau đây nhé.

Trám răng mất bao nhiêu thời gian là thực hiện xong? 1
Trám răng mất bao nhiêu thời gian là thực hiện xong? *

Trám răng mất bao nhiêu thời gian?

Trám răng mất bao nhiêu thời gian? Điều này còn phụ thuộc một số yếu tố khác nhau, có thể từ phía khách hàng muốn thực hiện trám bao nhiêu chiếc răng, hoặc tình trạng răng của họ bị sâu răng nặng phải điều trị tủy thì lại có mức thời gian thực hiện khác nhau.

  • Trám răng mất bao nhiêu thời gian đối với một chiếc răng: Thông thường việc thực hiện trám răng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho chiếc răng thưa, răng mẻ hoặc răng sâu bề mặt (đối với răng bị sâu sẽ thực hiện thêm thao tác nạo sạch vết sâu).
Trám răng mất bao nhiêu thời gian là thực hiện xong? 2
Tìm hiểu: Trám răng mất bao nhiêu thời gian là thực hiện xong?*
  • Trám răng mất bao nhiêu thời gian khi điều trị sâu răng: Đối với tình trạng răng sâu cần điều trị tủy thì bạn phải thực hiện trong thời gian khoảng 2 -4 lần hẹn, sau khi điều trị tủy xong bạn chỉ mất khoảng 30 -40 phút để thực hiện trám.

Với câu trả lời khá là cụ thể và rõ ràng nha khoa hy vọng bạn sẽ sớm thực hiện phục hình tình trạng răng đang gặp phải để tránh những điều rủi ro không đáng có nhé.

Lời khuyên nha khoa sau khi thực hiện trám răng

Sau khi tìm hiểu trám răng mất bao nhiêu thời gian là thực hiện xong bạn phải thực hiện một số điều sau như vậy sẽ giúp kết quả trám được duy trì lâu dài hơn.

Trám răng mất bao nhiêu thời gian là thực hiện xong? 3
Lời khuyên từ nha khoa sau khi trám răng xong *
  • Khi trám răng xong bạn tuyệt đối không nên ăn uống thực phẩm nào, vì lúc này miếng trám chưa thực sự đã khô hoàn toàn, nha khoa khuyên bạn nên ăn sau khi miếng trám đã khô từ 3 đến 4h sau khi thực hiện nhé.
  • Vì là miếng trám nên độ mẻ vỡ cũng khá cao, bạn phải tránh ăn những thức ăn quá cứng lên vị trí này, để tránh trường hợp miếng trám bị vỡ sẽ mất công đi phục hình lại, hoặc trong quá trình mẻ bạn không biết vô tình ăn uống làm xuất hiện tình trạng sâu răng gây ra nhiều biến chứng khác.
  • Bạn có thể thực hiện đánh răng trên miếng trám như răng thông thường nhé, hãy nhớ chọn cho mình một loại bàn chải mềm mịn để thực hiện đánh răng mà không lo ngại các vấn đề tổn thương khác.
  • Tránh sử dụng các thực phẩm đồ uống có tính kích thích như nóng, lạnh, cay vì nó có thể làm hở miếng trám răng của bạn.

Đây là những vấn đề mà nha khoa muốn chia sẻ cho bạn được hiểu hơn, còn vấn đề trám răng mất bao nhiêu thời gian là thực hiện xong nha khoa hy vọng bạn đã nắm bắt được câu trả lời. Tuy nhiên để biết được câu trả lời chính xác đối với trường hợp của bạn thì nha khoa khuyên bạn nên liên hệ trực tuyến với chúng tôi để có được đáp án chính xác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN