SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Người trưởng thành niềng răng mặt trong có đau không?

Theo dõi tại:
Niềng răng mặt trong có đau không? Em 24 tuổi và muốn thực hiện niềng răng mặt trong nhưng nghe nói phương pháp này được tiến hành khá phức tạp. Em hơi lo lắng việc thực hiện niềng răng mặt trong sẽ gây đau đớn. Do đó, rất mong được bác sĩ tư vấn về cách thức thực hiện và giải đáp thắc mắc trên. Em xin cảm ơn! (Minh Hiền – Vũng Tàu)

Chào Minh Hiền!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ mong muốn thực hiện niềng răng mặt trong và gửi thắc mắc niềng răng mặt trong có đau không về tại trung tâm nha khoa. Nhằm giúp bạn hiểu rõ vấn đề trên cũng như nắm rõ hơn thông tin dịch vụ niềng răng mặt trong, nha khoa chúng tôi xin được đưa ra lời giải đáp như sau:

Người trưởng thành niềng răng mặt trong có đau không? 1
Mắc cài được gắn vào mặt bên trong của răng*

Niềng răng mặt trong có lợi ích gì?

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật nha khoa hiện đại, được áp dụng nhằm giúp quý khách hàng cải thiện tối đa tính thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị. Thay vì gắn mắc cài bên ngoài mặt răng, bác sĩ sử dụng loại khí cụ này gắn bên mặt răng, người ngoài nhìn vào không hề biết bạn đang mang niềng. Các mắc cài này cũng có tính thích ứng tốt, đảm bảo an toàn trong môi trường khoang miệng. Nhờ vậy mà quá trình điều trị chỉnh nha diễn ra hết sức tự nhiên.

Bên cạnh đó, các mắc cài mặt trong với lực nắn chỉnh tốt, giúp siết chặt từng khuôn răng, cho răng động lực mạnh di chuyển nhanh và chính xác hơn. Thông qua đó, thời gian phải mang niềng răng của khách hàng cũng được rút ngắn từ 6 – 12 tháng. Cũng chính vì điều này mà phương pháp nieng rang tham my với các mắc cài mặt trong được đông đảo khách hàng đón nhận.

Người trưởng thành niềng răng mặt trong có đau không? 2
Thực hiện niềng răng mặt trong cho người có sức khỏe tốt*

Tuy mang nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với thị hiếu khách hàng, song niềng răng mặt trong không được khuyên dùng cho người có cấu trúc xương hàm chưa ổn định, người có men răng hoặc xương hàm không rắn chắc. Niềng răng mặt trong không áp dụng cho phụ nữ mang thai, đang cho con bú, những cơ địa dễ bị kích ứng với kim loại. Vậy niềng răng mặt trong có đau không với người trưởng thành?

Người trưởng thành niềng răng mặt trong có đau không?

Với hình thức thực hiện là gắn mắc cài bên trong răng, phương pháp này có kỹ thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao nên cần sự phối hợp ăn ý giữa khách hàng và bác sĩ chỉnh nha. Ban đầu, khi gắn các mắc cài vào răng, có thể bạn sẽ cảm thấy ê buốt hoặc đau nhẹ. Tuy nhiên, cảm giác này nhanh chóng biến mất sau khi việc đeo niềng răng hoàn thành. Do đó, bạn đừng quá lo lắng niềng răng mặt trong có đau không khi các mắc cài này tác động đến răng.

Cũng như các phương pháp nha khoa khác, trước khi tiến hành, bác sĩ thực hiện thăm khám, kiểm tra cụ thể tình trạng răng miệng. Khi phát hiện thấy khoang miệng tồn tại các bệnh lý khác, bác sĩ thực hiện xử lý, điều trị, đảm bảo quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi. Vì vậy, tại trung tâm nha khoa uy tín, niềng răng mặt trong là phương pháp chỉnh nha an toàn.

Người trưởng thành niềng răng mặt trong có đau không? 3
Niềng răng mặt trong gây ê buốt và đau nhẹ khi thực hiện*

Trên đây là những thông tin nha khoa chia sẻ nhằm giúp Minh Hiền trút bỏ thắc mắc niềng răng mặt trong có đau không của mình, đồng thời hiểu hơn về dịch vụ chỉnh nha này. Để thực hiện niềng răng mặt trong an toàn, mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm, thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể và tư vấn điều trị từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng giá bao nhiêu?
Niềng răng giá bao nhiêu?

Vì sao nên niềng răng?Niềng răng giá bao nhiêu? Niềng răng giá bao nhiêu? Bạn đang gặp phải vấn đề về răng miệng? Bạn đang