SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Niềng răng khớp cắn sâu – Phục hình thẩm mỹ nha khoa

Theo dõi tại:

Niềng răng khớp cắn sâu là phương pháp điều chỉnh khớp cắn thông qua sự can thiệp của các khí cụ nha khoa điều chỉnh vị trí và hướng mọc răng. Phương pháp này giúp bạn sở hữu khớp cắn chuẩn xác, hàm răng đều đặn và thẳng hàng. Từ đó, nụ cười được cải thiện, giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp.

Niềng răng khớp cắn sâu là quá trình điều trị lâu dài khoảng 2 – 3 năm. Tuy là kỹ thuật nha khoa phức tạp nhưng niềng răng chỉnh nha không gây can thiệp, xâm lấn nên đảm bảo an toàn cho mọi độ tuổi.

Niềng răng khớp cắn sâu có ưu điểm gì?

Mọi trường hợp sở hữu răng mọc lệch và khớp cắn thiếu sự chuẩn xác đều được khuyên nên can thiệp nha khoa từ sớm. Bởi niềng răng chỉnh nha là phương pháp an toàn và áp dụng được với mọi độ tuổi. Theo đó, niềng răng khớp cắn sâu mang lại những ưu điểm như:

Niềng răng khớp cắn sâu - Phục hình thẩm mỹ nha khoa 1
Trường hợp khớp cắn sâu do răng*

– Giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn, thẳng hàng. Từ đó, gương mặt và nụ cười của bạn cũng thẩm mỹ hơn, bạn tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống.

– Việc niềng răng điều chỉnh khớp cắn giúp bạn sở hữu khớp cắn chuẩn xác, cho quá trình ăn uống diễn ra thuận lợi, tự nhiên hơn.

– Một hàm răng đều đặn, khớp cắn chuẩn giúp việc vệ sinh răng miệng đảm bảo thuận lợi, hạn chế các bệnh lý răng miệng, xác vấn đề nha khoa diễn ra.

– Khi răng đều đặn, cung hàm cân đối, việc phát âm cũng “tròn vành rõ chữ” hơn…

Các loại niềng răng khớp cắn sâu hiệu quả

Niềng răng không phải là phương pháp quá xa lạ với các khách hàng người Việt bởi nó xuất hiện từ rất lâu và được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam từ rất nhiều năm nay. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ nha khoa, ngày càng có nhiều giải pháp chỉnh nha tối ưu ra đời. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện chi trả, bạn có thể lựa chọn cho mình loại niềng răng khớp cắn sâu phù hợp dưới đây:

Niềng răng khớp cắn sâu - Phục hình thẩm mỹ nha khoa 2
Niềng răng giúp cải thiện thẩm mỹ nụ cười*

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là hình thức bác sĩ đeo các mắc cài trên răng và cố định chúng bằng hệ thống dây chun. Niềng răng mắc cài kim loại đạt hiệu quả cao về lực siết, giúp răng di chuyển từ từ về vị trí mong muốn trên cung hàm. Phương pháp này phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, đây là phương pháp chỉnh nha truyền thống nên có tính thẩm mỹ không cao.

Niềng răng mắc cài sứ

Là phương pháp cải tiến của niềng răng truyền thống, niềng răng mắc cài sứ cải thiện được tính thẩm mỹ đáng kể khi các mắc cài được chế tác bằng sứ, có màu trong suốt và khá giống với màu men răng. Về lực siết, niềng răng mắc cài sứ có không siết không tốt bằng mắc cài kim loại. Do đó, thời gian điều trị có thể sẽ kéo dài hơn và chỉ phù hợp với một nhóm khách hàng nhất định.

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài là kỹ thuật chỉnh nha đỉnh cao mang đến quý khách hàng nhiều tiện lợi. Không cần phải mang mắc cài cố định trên răng trong khoảng thời gian dài, thay vào đó, bác sĩ sẽ giao cho bạn một bộ khay niềng bằng nhựa, có màu trong suốt và hướng dẫn bạn sử dụng tại nhà để thực hiện việc điều chỉnh nha.

Niềng răng khớp cắn sâu - Phục hình thẩm mỹ nha khoa 3
Các loại niềng răng phổ biến tại nha khoa*

Song, khách hàng cần đảm bảo tuân thủ mọi chỉ định của bác sĩ chỉnh nha để quá trình điều trị đảm bảo thuận lợi và mang lại hiệu quả như mong đợi. Theo đó, niềng răng không mắc cài cần duy trì khay niềng răng trên tối thiểu 22 giờ/ngày.

Trên đây là thông tin cơ bản về dịch vụ niềng răng khớp cắn sâu chúng tôi muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Khi có nhu cầu chỉnh nha niềng răng, bạn có thể liên hệ đến trung tâm hoặc trực tiếp đến đây để được bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng và có những tư vấn cụ thể nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN