SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Răng sứ Cercon có màu giống răng thật

Theo dõi tại:
Răng sứ Cercon có màu giống răng thật – Được các chuyên gia nha khoa đánh giá là một trong những dòng răng sứ tốt nhất hiện nay nên răng sứ Cercon được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Một trong những ưu điểm của dòng răng sứ này là răng sứ Cercon có màu giống răng thật. Điều này đã chinh phục những vị khách hàng khó tính nhất.

Răng sứ Cercon có màu giống răng thật

Yếu tố thẩm mỹ là một trong những yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất khi của khách hàng quan tâm khi thực hiện phục hình răng sứ. Răng sứ Cercon thuộc dòng răng toàn sứ hiện đại. So với răng sứ kim loại truyền thống mặc dù có chi phí thấp hơn nhưng hiệu quả thẩm mỹ cũng như tuổi thọ không thể so sánh với dòng răng toàn sứ Cercon.

Răng sứ Cercon được chế tác bởi công nghệ Cad/Cam hiện đại trong một quy trình khép kín nên có độ bền chắc gấp 5 lần răng thật, tăng tuổi thọ răng lên tới hơn 30% với độ chịu lực có thể lên đến 900Mpa.

Răng sứ Cercon có màu giống răng thật
Răng sứ Cercon cứng chắc

Vì sao nói răng sứ Cercon có màu giống răng thật? Răng sứ Cercon được chế tác từ 100% là sứ tinh khiết, được nung 7 giờ ở nhiệt độ 1450 – 1600 độ C, nên rất cứng chắc. Bên cạnh đó, dòng răng sứ này còn “ghi điểm” với khách hàng bởi màu sắc trắng trong, không đục, không bị đen viền nướu, và tự nhiên như màu răng sinh lý thực thụ.

Khác với dòng răng kim loại trước đây sẽ bị đổi màu mất thẩm mỹ sau một thời gian nhất định thì màu sắc tự nhiên của răng sứ Cercon sẽ được duy trì lâu dài khi tồn tại trong môi trường miệng. Bởi đây là loại sứ có tốc độ đổi màu chậm, hạn chế tối đa nguy cơ bị nhiễm màu trong môi trường nước bọt hay do màu thực phẩm. Do vậy, răng sứ Cercon vẫn giữ được màu sắc tự nhiên lên đến hàng chục năm thậm chí là vĩnh viễn nếu bạn biết cách chăm sóc và bảo vệ tốt.

Răng sứ Cercon có màu giống răng thật
Màu sắc tự nhiên, duy trì trong thời gian lâu*

So với các dòng răng sứ khác, răng sứ Cercon được thiết kế với bề mặt trơn láng, có khả năng chống bám cao, nên mảng bám, vôi răng khó hình thành, màu thực phẩm cũng khó ảnh hưởng…Nên về lâu dài, màu răng khó bị xỉn màu, vẫn giữ được màu tự nhiên.

Nếu răng sứ kim loại sẽ bị đổi màu khi bị chiếu sáng trực tiếp thì răng sứ Cercon được trang bị ánh sáng bóng đẹp hoàn toàn giống men răng thật, có đặc tính thấu quang đặc biệt, nên không bị tác động thay đổi nếu bị chiếu quang. Vì vậy, dòng răng sứ này rất thích hợp cho những ai làm việc trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với ánh đèn sân khấu như ca sĩ, người mẫu…

Răng sứ Cercon có màu giống răng thật
Duy trì hiệu quả lâu dài

Chính vì ưu điểm nổi bật về màu sắc, độ cứng chắc, độ bền…như vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi lựa chọn các phương pháp phục hình: bọc răng sứ, cấy ghép răng sứ, mặt dán sứ Cercon cho bất kỳ vị trí răng nào. Và đặc biệt, răng sứ Cercon rất thích hợp áp dụng cho người cao tuổi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN