SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Răng sứ kim loại có tốt không?

Theo dõi tại:

Răng sứ kim loại có tốt không thưa bác sĩ? Răng bị mẻ nên tôi có ý đi đi bọc răng sứ kim loại, bởi phương pháp này có giá thành tương đối phù hợp. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn vấn đề trên. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời. (Văn Thanh – 47 tuổi, Tp. Biên Hòa)

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ tư vấn:

Chào anh Văn Thanh!

Rất vui khi anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn Nha khoa của chúng tôi. Câu hỏi: Răng sứ kim loại có tốt không? của anh sẽ được các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ tư vấn như sau:

Răng sứ kim loại là như thế nào?

Răng sứ kim loại là răng sứ có phần sườn bên trong được làm bằng hợp chất kim loại Co – Cr hoặc Ni – Cr, phần bên ngoài được phủ bằng một lớp sứ Ceramco 3. Kỹ thuật bọc răng sứ này là hệ thống sứ kim loại hoàn chỉnh, ổn định về nhiệt và có tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, khả năng thích ứng ánh sáng tương đồng với răng tự nhiên.

Răng sứ kim loại có tốt không? 1
Mẫu răng sứ không kim loại

Kỹ thuật bọc răng sứ này hiện nay được nhiều trung tâm và bệnh viện nha khoa đưa vào để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chi phí thực hiện khá thấp nên được khá nhiều người nhiều ưu tiên lựa chọn đến.

Răng sứ kim loại có tốt không?

Răng sứ kim loại có chức năng tương tự như các loại răng sứ khác. Tuy nhiên, sử dụng loại răng sứ sau một thời gian sẽ bị oxi hóa bởi phản ứng axit trong nước bọt và kim loại làm đen viền nướu. Bởi vậy, sau một thời gian bọc răng sứ kim loại thường sẽ làm mất tính thẩm mỹ, răng khôn được tự nhiên.

Răng sứ kim loại có tốt không? 2
Răng sứ kim loại tuy có chi phí rẻ nhưng sử dụng một thời gian sẽ bị đen viền nướu *

Bên cạnh đó, một số khách hàng nhạy có thể thể gây kích ứng bởi sườn răng sứ được làm bằng kim loại. Bởi vậy, khi có ý định bọc răng sứ kim lọa mọi người nên lựa chọn đến những địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện. Nhằm được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám và tư vấn cụ thêt hơn.

Bật mí địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín

Việc lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín được nhiều người quan tâm đến. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả bọc răng sứ về sau. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ được nhiều người quan tâm đến, với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đã tiến hành bọc răng thành công cho nhiều đối tượng khách hàng.

Tại bệnh viện Nha khoa mọi hệ thống máy móc được chú trọng đầu tư đầy đủ và hiện đại. Nhằm hỗ trợ cho quá trình thực hiện diễn ra thuận tiện hơn. Các nguyên liệu bọc răng được nhập từ nước ngoài, nên có chất lượng tốt. Nha khoa Đăng Lưu có đa dạng các loại răng sứ thẩm mỹ khác nhau cho mọi người lựa chọn như:

+ Răng sứ kim loại thường

+ Răng sứ titan

+ Răng venus

+ Răng sứ cercon.

Mỗi một phương pháp sẽ có những ưu; nhược điểm khác nhau, bởi vậy tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng chi trả của mỗi người để bác sĩ tư vấn phương pháp phù hợp. Đến với bệnh viện nha khoa Đăng Lưu mọi người sẽ được đội ngũ nhân viên y tá; điều dưỡng tận tình chăm sóc chu đáo. Đây cũng là yếu tố mang lại sự hài lòng cho mọi người khi đến bệnh viện Đăng Lưu.

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên đã có thể giải đáp được băn khoăn: Răng sứ kim loại có tốt không? của anh Văn Thanh. Mọi vấn đề khác mọi người gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được giải đáp cụ thể hơn.

Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu có dịch vụ trồng răng giả cho các khách hàng, bạn hãy đến 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh gặp bác sĩ tư vấn cụ thể, đưa ra giải pháp an toàn và phù hợp với điều kiện tài chính của bạn.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Mặt dán sứ Veneer thẩm mỹ

Mặt dán sứ Veneer thẩm mỹ thực hiện trong trường hợp nào?Mặt dán sứ Veneer thẩm mỹ khắc phục khiếm khuyết trên răngHiệu quả thẩm