Ngày: 
Dòng sự kiện:

Bạn biết gì về phương pháp trồng răng Implant cố định

Trồng răng Implant cố định là kỹ thuật phục hình răng bị mất hiện đại bậc nhất hiện nay. Do tính phức tạp và đòi hỏi chuyên môn giỏi, trang bị máy móc hiện đại nên tại Việt Nam, phương pháp này được cấp phép khá muộn. Vậy tại sao nhiều người thường nói trồng răng Implant có định tốt hơn hẳn so với các giải pháp trồng răng giả thông thường.

Khi nào nên trồng răng Implant cố định?

Trong ăn uống và vận động hàng ngày chúng ta không thể tránh khỏi các va chạm từ tác động ngoại lực. Một trong số hậu quả đó là răng bị mất để lại một khoảng trống trên khuôn hàm. Trong trường hợp này, bạn không nên tự ý sử dụng thuốc giảm đau hay ăn uống vô tội vạ mà hãy liên hệ với bác sĩ nha khoa.

Bạn biết gì về phương pháp trồng răng Implant cố định 1

Răng được phục hình chuẩn xác về tỷ lệ, kích cỡ đến từng gờ rãnh trên mặt răng trùng khớp với răng thật*

Trụ implant được cắm trực tiếp xuống xương hàm, đóng vai trò như một chân răng vững chắc. Phần thân răng được thay thế bằn mão răng sứ có hình dáng và màu sắc tương đồng với răng tự nhiên, chụp lên phần trụ răng.Trồng răng Implant cố định là giải pháp mang tính đột phá giúp phục hình răng bị mất “trở về” một cách hoàn chỉnh. Sau đây là một số đối tượng bệnh nhân nên thực hiện cấy ghép Implant:

– Trường hợp mất 1 hay nhiều răng không còn chân răng do tai nạn, tuổi tác, bệnh lý răng miệng

– Mới nhổ răng có mong muốn phục hình răng nguyên vẹn đảm bảo thẩm mỹ.

– Ổ xương vẫn còn đủ xương để cấy ghép và tích hợp trụ Implant.

Ưu điểm của trồng răng Implant cố định

So với phương pháp trồng răng giả bằng cầu sứ thì trồng răng Implant cố định sở hữu các ưu điểm vượt trội hơn hẳn, nhất là không có thao tác xâm lấn mô răng thật còn khỏe mạnh của các răng xung quanh. Sau đây là một số ưu điểm của phương pháp trồng răng Implant cố định.

– Hình thể răng được phục hồi chuẩn xác về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng trùng khớp với răng thật

– Màu sắc răng do làm từ sứ nên đảm bảo trắng sáng và có độ trong tự nhiên tốt nhất,

– Răng ăn nhai bền chắc giống như răng thật, chịu được lực lớn và khả năng cảm biết nhiệt độ tốt.

– Thời gian phục hình ngắn nhưng lại có thể duy trì được dài lâu thậm chí trọn đời.

Bạn biết gì về phương pháp trồng răng Implant cố định 3

Bạn không nên để tình trạng mất răng quá lâu hơn nữa vì sẽ tăng nguy cơ tiêu xương hàm*

Điểm hạn chế của trồng răng Implant cố định là chi phí tương đối cao và đòi hỏi tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ phải đáp ứng được các thao tác phức tạp nhất. Do đó, bạn nên dành thời gian cân nhắc một trung tâm nha khoa uy tín được cấp phép ứng dụng dịch vụ Implant nha khoa để thực hiện, tránh tiền mất tật mang hay thậm chí ảnh hưởng tính mạng.

Bạn không nên để tình trạng mất răng quá lâu hơn nữa vì mỗi một ngày xương hàm sẽ dịch chuyển và gây ra mối nguy hại không ngờ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – trung tâm Nha khoa Đăng Lưu để được hỗ trợ và thăm khám trực tiếp.

Gọi
Maps
Chat