SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Trồng răng nha khoa – Dịch vụ được nhiều người quan tâm

Theo dõi tại:

Trồng răng là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nha khoa được áp dụng phổ biến hiện nay với công dụng làm đẹp và bảo vệ sức khỏe răng miệng. Vậy trường hợp nào có thể thực hiện trồng răng? Quy trình trồng răng như thế nào và đâu là địa chỉ trồng răng uy tín bạn có thể cân nhắc lựa chọn? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Trồng răng trong trường hợp nào?

Hiện nay, có hai kỹ thuật trồng răng được áp dụng phổ biến nhất là trồng răng sứ và cấy ghép răng Implant. Tuy khác nhau về phương pháp thực hiện nhưng chung quy mục đích đều là giúp bệnh nhân khắc phục nhược điểm về răng miệng, bảo vệ nền răng cũ bị tổn thương và hoàn thiện khuôn hàm.

Trồng răng sứ

Trồng răng sứ là kỹ thuật mài nhỏ cùi răng thật bị sứt vỡ, gãy lớn hoặc nhiễm màu nặng sau đó chụp một mão sứ lên trên. Mão sứ cao cấp được thiết kế dựa trên dấu răng cụ thể của bệnh nhân nên độ vừa khít sẽ được đảm bảo cao nhất. Có nhiều loại mão sứ để bạn lựa chọn phục hình như răng sứ kim loại với phần sườn sứ và vỏ kim loại, răng sứ toàn sứ với cả phần vỏ và sườn đều làm từ sứ.

Trồng răng nha khoa - Dịch vụ được nhiều người quan tâm 1
Có nhiều loại mão sứ để bạn lựa chọn phục hình*

Cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình răng bị mất do tổn thương hoặc chấn thương ngoài. So với trồng răng sứ, cấy ghép răng Implant có độ bền chắc cao hơn và khả năng ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm tốt. Răng giả Implant cấu trúc 3 phần: trụ kim loại, chốt Abutment và mão sứ. Với hình dạng này, răng Implant có khả năng thay thế hoàn chỉnh chiếc răng bị mất về cả tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Tùy vào vị trí răng bị mất, bác sĩ sẽ xác định kích thước trụ răng phù hợp với bệnh nhân và đưa ra phác đồ điều trị hợp lý nhất.

Trồng răng nha khoa - Dịch vụ được nhiều người quan tâm 2
Cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình răng bị mất*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trồng răng ở đâu tốt?

Vậy trồng răng ở đâu tốt? Hiện nay, trung tâm nha khoa Đăng Lưu được đánh giá là một trong 10 cơ sở nha khoa uy tín nhất TP Hồ Chí Minh, hội tụ đầy đủ các yếu tố về đội ngũ y bác sĩ, các khoa điều trị chuyên môn hóa, hệ thống cơ sở vật chất cũng như chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng uy tín.

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu sở hữu đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên môn chính quy và có nhiều năm kinh nghiệm, được cấp chứng chỉ và cấp phép hành nghề; bên cạnh đó là tay nghề giỏi đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật, có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại.

Trồng răng nha khoa - Dịch vụ được nhiều người quan tâm 4
Hiện nay, trung tâm nha khoa Đăng Lưu được đánh giá là một trong 10 cơ sở nha khoa uy tín nhất TP Hồ Chí Minh*

Dịch vụ trồng răng tại trung tâm Nha khoa Đăng Lưu được rất nhiều khách hàng phản hồi tích cực và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân đang có ý định áp dụng dịch vụ. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng mất răng hay muốn có một hàm răng xinh đẹp hơn, hãy liên hệ với chúng tôi – trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể hơn.

Thực hiện niềng răng giá bao nhiêu? Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ nói cho bạn biết chi phí điều trị sau khi kiểm tra tình hình răng miệng hiện tại của bạn. Vì thế hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám, tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Kỹ thuật implant all on 4
Kỹ thuật implant all on 4

Kỹ thuật Implant all on 4 là gì?Kỹ thuật Implant all on 4 được thực hiện như thế nào? Kỹ thuật implant all on 4