SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Trồng răng giả hàm dưới với công nghệ hiện đại

Theo dõi tại:

Trồng răng giả hàm dưới được khuyên nên áp dụng sớm để khôi phục chức năng ăn nhai của răng và hạn chế các vấn đề răng miệng khác. Hiện nay, có khá nhiều kỹ thuật trồng răng hiệu quả. Tuy nhiên, trồng răng với công nghệ cắm trụ implant mới chính là giải pháp tối ưu nhất. Hãy cùng chúng tôi theo dõi các thông tin cơ bản về phương pháp này nhé!

Mất răng không chỉ gây ảnh hưởng đến quá trình ăn uống mà còn khiến khổ chủ mất tự tin. Bên cạnh đó, mất răng làm cung hàm trống 1 khoảng khá rộng, là điều kiện để vi khuẩn xâm nhập, gây nên các bệnh lý răng miệng. Do đó, hãy tiến hành trồng răng giả hàm dưới thật sớm nếu không may có bất kỳ răng nào bị mất đi.

Làm răng sứ không mài răng - Tìm hiểu ngay 1
Có nhiều giải pháp trồng răng tại nha khoa*

Trồng răng giả hàm dưới bằng công nghệ tiên tiến

Việc trồng răng giả hàm dưới với Implant được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao. Đây là phương pháp có độ tin cậy đối với người dùng và là giải pháp lý tưởng nhất để phục hồi răng bị mất cho đến thời điểm hiện tại.

Răng Implant sau khi được cấy ghép phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại đến cơ thể, tỉ lệ thành công cao. Với những ưu điểm vượt trội như vậy, cấy ghép Implant đang dần dần được khách hàng lựa chọn thay vì làm cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp thông thường.

Nếu như trước đây, trường hợp mất răng hàm nhai cần làm lại để phục hồi có răng nhai thì chỉ chọn phương pháp hàm giả tháo lắp. Tuy nhiên, hàm giả cũng không thể tránh khỏi các bất lợi như: hàm lỏng lẻo, cảm giác vướng víu, sức nhai kém, nói ngọng… Do đó, sự ra đời của phương pháp trồng răng giả hàm dưới với implant đồng thời khắc phục các vấn đề trên.

Làm răng sứ không mài răng - Tìm hiểu ngay 2
Phương pháp trồng răng hiệu quả nhất*

Hiện nay, sau quá trình phân tích và kiểm tra tình trạng sức khỏe của các trường hợp mất răng, bác sĩ trồng răng cho biết, cấy ghép răng implant được chỉ đinh với các trường hợp có sức khỏe tốt, xương hàm ổn định, khoảng rộng trên cung hàm vừa đủ…

Quy trình trồng răng với cấy ghép implant nha khoa

Khi đến nha khoa, quý khách hàng được thực hiện quy trình trồng răng giả hàm dưới với implant thông qua các bước như sau:

Bước 1: Khám và tư vấn

Bạn được thăm khám và tư vấn về tình trạng răng miệng hiện tại. Nếu mắc phải những vấn đề nha khoa liên quan, bác sĩ chỉ định các phương pháp giải quyết.

Bước 2: Chụp CT và phân tích

Sau khi chụp phim, bác sĩ báo cáo trình trạng răng hiện tại của bạn và lên kế hoạch điều trị: Cắm implant ở vị trí nào? Có cần ghép xương hoặc nâng xoang không?

Bước 3: Tiến hành cấy ghép răng Implant

Sử dụng thiết bị gây tê hiện đại nhằm giúp khách hàng không đau, không gây rách mô. Quá trình phẫu thuật được diễn ra trong điều kiện vô khuẩn, trong 30 – 60 phút. Sau khi cắm ghép implant xong, bác sĩ dặn dò các thông tin cần thiết.

Trồng răng giả hàm dưới bằng công nghệ tiên tiến*

Với trường hợp không ghép xương hoặc nâng xoang, răng sứ được lên sau 3 tháng. Trường hợp có ghép xương hay nâng xoang, lên răng sau 6 tháng và cứ mỗi tháng, bệnh nhân đến phòng khám để chụp phim – kiểm tra trụ implant, mức độ tích hợp của trụ impant với xương hàm.

Bước 4: Lên Abument và gắn răng sứ

Quá trình lấy dấu răng diễn ra trong 15 -20 phút. Bác sĩ lấy theo kích cỡ và theo màu răng hiện tại của bạn nhằm thỏa mãn điều kiện thẩm mỹ về sau.

Khoảng 1 ngày sau khi lấy dấu hàm, khách hàng được gắn răng trên vị trí impalnt đã mất, kết thúc quá trình trồng răng giả hàm dưới với cấy ghép implant.

Các thông tin trên đây chia sẻ tới bạn kỹ thuật trồng răng giả hàm dưới với implant. Khi không may bị mất răng hoặc gặp phải bất kỳ vấn đề nha khoa nào, bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp tại trung tâm để được thăm khám và tư vấn điều trị sớm nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN