SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Nhổ răng giá bao nhiêu?

Theo dõi tại:
Nhổ răng giá bao nhiêu? Tôi có 1 chiếc răng sâu và bị hỏng nặng. Thỉnh thoảng nó làm tôi cảm thấy rất đau và gây hôi miệng khi giao tiếp. Nay tôi quyết định nhổ răng để giải quyết các vấn đề trên và muốn biết chi phí thực hiện bao nhiêu. Sau khi nhổ răng, tôi có thể trồng lại răng mới được không? Mong được các bác sĩ giải đáp giúp! Tôi xin cảm ơn! (Mỹ Lâm – Bình Dương)

Chào chị Mỹ Lâm!

Cảm ơn chị đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng miệng mình đang gặp phải và gửi thắc mắc nhổ răng giá bao nhiêu về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Dưới đây là tư vấn của bác sĩ chúng tôi về vấn đề này:

Nhổ răng giá bao nhiêu?

Sâu răng là bệnh lý dễ gặp nhất về răng miệng do bản thân người bệnh chưa thực hiện chế độ chăm sóc răng – miệng đúng cách. Sâu răng tồn tại ở nhiều mức độ và ở mỗi mức độ bệnh lý, bác sĩ có những chỉ định điều trị khác nhau.

Nhổ răng giá bao nhiêu? 1
Nhổ răng sâu nặng, chết tủy*

Theo đó, nhổ răng là giải pháp chỉ định khi răng bị sâu nặng, mất tủy hoặc tủy hư tổn không thể phục hồi, trường hợp hỏng gần hết thân răng. Chi phí nhổ răng gia bao nhiêu cũng phụ thuộc vào yếu tố này.

Dưới đây là bảng giá áp dụng dịch vụ nhổ răng 2018 tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu:

Nhổ răng Chi phí áp dụng
– Chụp Phim50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Bôi50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích100.000 – 150.000 / răng
– Răng Lung Lay150.000 – 300.000 / răng
– Răng Một Chân200.000 – 400.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ300.000 – 500.000 / răng
– Răng Cối Lớn350.000 – 1.000.000 / răng

Nhổ răng giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào kích thước, vị trí răng trên cung hàm, các bệnh lý, vấn đề răng miệng còn tồn tại. Vì thế, để biết chính xác số tiền phải bỏ ra, chị Mỹ Lâm cần trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa để thăm khám và nhận tư vấn cụ thể.

Nhổ răng giá bao nhiêu? 2
Chi phí áp dụng nhổ răng tùy thuộc vào từng loại răng*

Nhổ răng xong có trồng lại được không?

Việc loại bỏ đi 1 chiếc răng không phải là một quyết định dễ dàng, bởi ngoài thực hiện chức năng nhai, răng còn là yếu tố góp phần quan trọng quyết định thẩm mỹ trên gương mặt. Tuy nhiên, chị Mỹ Lâm không cần phải lo lắng điều này bởi dịch vụ phục hình răng bị mất tại trung tâm.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phục hình răng được áp dụng hiệu quả. Tùy thuộc vào từng trường hợp mất răng, răng hư hỏng, bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn kỹ thuật phù hợp nhất. Tuy nhiên, để trồng lại răng sau khi nhổ răng, bệnh nhân cần đợi vết thương nhổ răng lành hẳn.

Nhổ răng giá bao nhiêu? 3
Các phương pháp phục hình răng phổ biến*

Chị Mỹ Lâm thân mến! Trên đây là lời giải đáp nhổ răng giá bao nhiêu mà bác sĩ muốn gửi tới chị. Chị có thể trực tiếp đến tại trung tâm để thực hiện thăm khám và nhổ răng an toàn. Tại đây, bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn cho chị những phương pháp thúc đẩy lành thương, giúp chị có thể tiến hành phục hình răng nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng sứ EMax
Răng sứ EMax

Răng sứ EMax – Răng sứ thẩm mỹ đang ngày càng chứng minh được tính thẩm mỹ và công dụng tuyệt mỹ không thua gì