SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng có được uống bia không? Tìm hiểu ngay

Theo dõi tại:

Tẩy trắng răng có được uống bia không cũng là một trong những vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm hiện nay. Bởi với cuộc sống hiện đại thì những cuộc vui ngày càng diễn ra thường xuyên hơn và đa phần các cuộc vui đều có sự xuất hiện của bia rượu. Vậy với những người vừa thực hiện tẩy trắng răng thì thức uống này có được sử dụng không? Hãy cùng theo dõi phân tích của nha khoa dưới đây nhé!

Nhu cầu sở hữu hàm răng trắng sáng ngày càng cao kéo theo nhiều dịch vụ tẩy trắng răng ra đời. Trong đó có cả các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả tẩy trắng đạt cao nhất, chuyên nha khoa khuyên bạn nên lựa chọn các dịch vụ tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại các phòng nha uy tín. Tại đây, bạn cũng sẽ được tư vấn tẩy trắng răng có được uống bia không và chế độ chăm sóc răng miệng khoa học nhất.

Tẩy trắng răng có được uống bia không? Tìm hiểu ngay 1
Tẩy trắng răng là cách nhiều người lựa chọn để sở hữu hàm răng trắng sáng hơn*

Thực hiện tẩy trắng răng khi nào?

Các răng hàm của chúng ta bên cạnh thực hiện chức năng nhai còn nắm vai trò thẩm mỹ quan trọng. Do đó, nếu răng mắc phải các khiếm khuyết về hình thể hoặc màu sắc, thẩm mỹ gương mặt bị ảnh hưởng không nhỏ. Thế nhưng, hiện nay, với nhu cầu ăn uống ngày càng cao thì các vấn đề gặp phải về răng miệng ngày càng báo động. Bạn có thể đối diện với hàm răng nhiễm màu, không đều màu do thực phẩm, hóa chất, bụi bẩn từ môi trường, do sử dụng nhiều thuốc kháng sinh…

Để giải quyết các trường hợp nhiễm màu răng hay răng không đều màu, nhiều người tìm đến dịch vụ tẩy trắng răng. Đây là phương pháp sử dụng hóa chất cùng sự kích hoạt của năng lượng ánh sáng nhằm tạo ra phản ứng oxy hóa khử, cắt đứt các chuỗi nối đôi gây màu trên răng. Phương pháp này giúp cải thiện màu răng, giúp răng trắng sáng và đều màu hơn. Toàn bộ quá trình tẩy trắng răng tại nha khoa chỉ diễn ra khoảng 45 – 90 phút, tùy thuộc vào từng mức độ nhiễm màu răng.

Tẩy trắng răng có được uống bia không? Tìm hiểu ngay 2
Sau khi tẩy trắng răng không nên uống bia rượu, các chất có chứa ga cồn*

Trên thực tế, tẩy trắng răng là phương pháp cải thiện màu răng hiệu quả nhưng chỉ nên áp dụng cho người có sức khỏe tốt và cơ địa ổn định. Do vậy mà phương pháp này không phủ hợp với trẻ dưới 16 tuổi, phụ nữ đang mang thai hay mẹ đang cho con bú. Bên cạnh đó, với các trường hợp răng bị nhiễm màu nội sinh, màu xấu do dùng nhiều thuốc kháng sinh, phương pháp này cũng không mang lại hiệu quả cao. Vậy tẩy trắng răng có được uống bia không ngay sau khi thực hiện.

Tẩy trắng răng có được uống bia không?

Tẩy trắng răng là phương pháp giúp bạn cải thiện màu răng hiệu quả và kết quả này có thể kéo dài nhiều năm nếu bạn áp dụng chế độ chăm sóc, bảo vệ răng miệng chu đáo. Cộng thêm vào đó là chế độ ăn uống, kiêng khem hợp lý bởi màu răng xấu có thể quay lại bất kỳ lúc nào. 

Giải đáp thắc mắc tẩy trắng răng có được uống bia không, nha sĩ cho biết, các thức uống có chứa ga cồn cũng là cũng nằm trong danh sách cảnh báo không nên sử dụng sau khi tẩy trắng răng. Không chỉ bia, rượu, các thức ăn uống ga mà ngay cả các loại nước ép hoa quả dễ gây màu, các loại thực phẩm cay, nóng, chua, thực phẩm và nước uống dễ gây màu trên răng cũng được khuyên nên hạn chế sử dụng. 

Tẩy trắng răng có được uống bia không? Tìm hiểu ngay 3
Áp dụng chế độ kiêng khem phù hợp để duy trì màu răng*

Trên đây là thông tin tẩy trắng răng có được uống bia không nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Bên cạnh việc kiêng cử bia sau khi tẩy trắng răng, bạn cần áp dụng chế độ ăn uống khoa học để duy trì mức độ trắng sáng của màu răng. Khi răng miệng không may gặp phải các vấn đề về màu sắc hoặc bệnh lý nha khoa, hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp tại trung tâm để được tư vấn và áp dụng các dịch vụ điều trị, khắc phục phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN