SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Thẩm mỹ cho đôi môi được đầy hơn

Theo dõi tại:

Thẩm mỹ cho đôi môi được đầy hơn – Đối với những đôi môi mỏng muốn được đầy hơn thì bạn sẽ có được dịch vụ làm đầy môi tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề thẩm mỹ với những công nghệ hiện đại nhất hiện nay mang mang lại cho phái đẹp có đôi môi đầy khuyến rủ, căng mọng.

Sự đầy đặn của đôi môi sẽ mang đến cho bạn đầy sự khuyến rủ và mang lên cho bạn có khuôn mặt luôn đầy đặn, tự nhiên hơn, nét đẹp trong đôi môi đó chính là điều mà các bạn cần có, đơn giản để bạn cũng có đôi môi đẹp. với những chị em không được may mắn cho đôi môi, khiến đôi môi quá mỏng nên bạn không thể nào tự nhiên, thế nhưng giờ đây thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ giúp bạn làm đầy đôi môi hơn.

Thẩm mỹ cho đôi môi được đầy hơn

Thẩm mỹ cho đôi môi được đầy hơn
Thẩm mỹ cho đôi môi được đầy hơn bằng tiêm chất làm đầy

Tiêm chất làm đầy

Tiêm trực tiếp các chất làm đầy như Hyaluronic acid, Restylane, Juvederm, Aquamid… sẽ làm tăng kích thước và cải thiện hình dáng đôi môi một cách tức thì. Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ sử dụng 100% các loại chất làm đầy đã được kiểm định an toàn, hiệu quả bởi FDA Hoa Kỳ. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn loại chất làm đầy phù hợp. Sau khi tiêm môi có thể sưng nhẹ nhưng sẽ ổn định hoàn toàn trong vài ngày. Sau điều trị, môi có độ cong gợn, đầy đặn tự nhiên mà không hề có dấu vết thẩm mỹ, không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cấy mỡ làm đây môi

Cấy mỡ làm đây môi

Mỡ được lấy từ chất liệu rất tự nhiênđó chính là láy từ trong cơ thể của mình, mềm mại, mịn màng. Mỡ được hút khỏi cơ thể. Đôi môi sau làm đầy bằng cấy mỡ sẽ có độ mềm mại, tự nhiên và không có dấu vết thẩm mỹ. Đó là điều mà các chị em mong đợi để có thể áp dụng kỹ thuật làm đầy đôi môi này để có thể đẹp và rạng ngời hơn.

Thẩm mỹ cho đôi môi được đầy hơn bằng phẫu thuật

Phẫu thuật được tiến hành sau khi gây tê tại chỗ và kéo dài trong vòng 1 giờ. Trong vòng 1 – 2 tuần môi có thể có một chút sưng nề. Phẫu thuật này có thể được phối hợp với việc đặt chất liệu độn hoặc bơm các chất làm đầy. điều này sẽ không làm bạn có thể phản được tác dụng của thuốc, quá trình thực hiện cũng rất nhanh, đem lại cho bạn cảm giác không hề đau đớn.

Phẫu thuật tạo hình tăng kích thước môi

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D tại địa chỉ số 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM để có thể tới trung tâm để có thể làm đôi môi đầy đặn hơn, đó là điều mà rất nhiều chị em  mong ước để có thể mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho khuôn mặt, đôi môi cũng gợi cảm hơn bắt nhịp với xu thế hiện nay.

Các bác sĩ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với tay nghề vững vàng sẽ giúp bạn thực hiện kỹ thuật bắc cầu răng sứ đạt hiệu quả cao, hạn chế rủi ro có thể xảy đến, mang lại cho bạn hàm răng đẹp, nụ cười tự tin, rạng rỡ nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN