SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Bọc răng sứ kim loại là như thế nào?

Theo dõi tại:
Bọc răng sứ kim loại là như thế nào? Tôi bị gãy nửa chiếc răng cửa và muốn thực hiện bọc sứ để cải thiện thẩm mỹ. Tôi nghe nhiều người nói răng sứ kim loại có mức giá áp dụng khá phải chăng, phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiều người. Vậy tôi muốn được tư vấn bọc răng sứ kim loại là sao? Cảm ơn bác sĩ nha khoa! (Bích Vân – Bình Phước)
Chào Bích Vân!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ khiếm khuyết về răng mình không may gặp phải, đồng thời gửi thắc mắc bọc răng sứ kim loại là như thế nào về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Có thể nói, bên cạnh vấn đề bọc răng sứ giá bao nhiêu thì đây cũng là một trong những thông tin khách hàng nên nắm rõ khi có ý định thực hiện dịch vụ. Dưới đây là những tư vấn của bác sĩ chúng tôi:
Bọc răng sứ kim loại là như thế nào? 1
Các khiếm khuyết răng có thể khắc phục bằng bọc răng sứ*

Bọc răng sứ kim loại là như thế nào?

Răng sứ kim loại là chiếc răng sứ được cấu tạo bởi 2 thành phần nguyên liệu chính là lõi kim loại bên trong và lớp sứ được phủ bên ngoài răng. Chiếc răng này khi chế tạo hoàn thiện có màu sắc, hình dạng, kích thước giống hệt răng thật, đồng thời đảm bảo chức năng răng rất tốt, thậm chí tốt hơn cả răng thật.
Bọc răng sứ kim loại là quá trình bác sĩ sử dụng răng sứ kim loại chụp lên răng cùi răng thật đã mài sẵn trước đó để tạo nên chiếc răng hoàn chỉnh. Với phương pháp này, bệnh nhân được tiến hành mài răng sau khi bác sĩ kiểm tra và làm sạch vôi răng, điều trị sâu răng.
Bọc răng sứ kim loại là như thế nào? 2
Răng sứ kim loại thực hiện tốt chức năng nhai*
Với phương pháp bọc răng sứ kim loại, răng giả có thể đảm bảo chức năng ăn nhai khá lâu, từ 10 – 15 năm. Tuy nhiên, vì được chế tác bằng kim loại nên chiếc răng này rất dễ bị đen viền sau một thời gian sử dụng.

Làm gì sau khi bọc răng sứ kim loại?

Răng sứ kim loại có thể đảm bảo chức năng ăn nhai và hoàn thiện thẩm mỹ khá lâu. Song, điều này còn tùy thuộc vào điều kiện chăm sóc của mỗi người bệnh. Theo đó, để kết dài thời hạn sử dụng răng, bạn nên áp dụng cho mình chế độ vệ sinh răng miệng khoa học theo lời khuyên của bác sĩ điều trị.
Bên cạnh đó, chế độ ăn uống hợp lý cũng rất cần thiết. Khách hàng không nên sử dụng răng cắn các vật thể, thức ăn quá cứng, không dùng tay sờ vào răng. Đồng thời, hãy hạn chế sử dụng các thức ăn có chứa phẩm màu, các thức ăn chứa ga, cồn, không nên dùng chất kích thích…
Bọc răng sứ kim loại là như thế nào? 3
Loại răng này có thể bị đen viền sau 1 thời gian sử dụng*
Trên đây là những thông tin về dịch vụ bọc răng sứ kim loại bác sĩ chuyên khoa muốn chia sẻ tới bạn Bích Vân. Ngoài răng sứ kim loại, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ chất lượng được áp dụng để phục hình các khiếm khuyết về hình thể và màu sắc răng, bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp tại trung tâm nha khoa uy tín để nhận sự hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất từ bác sĩ.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN