SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Lấy cao răng ở đâu an toàn? Khi nào nên lấy cao răng?

Theo dõi tại:

Lấy cao răng ở đâu an toàn và khi nào nên thực hiện? Nghe mọi người nói ai cũng nên thực hiện lấy cao răng để bảo vệ răng miệng. Gần đây, em nhận thấy hơi thở có mùi. Nhìn vào răng thấy có màu vàng ngà và biết đó là cao răng nên có ý định thực hiện lấy cao răng. Em mong được bác sĩ tư vấn giúp địa chỉ lấy cao răng uy tín và thời điểm áp dụng kỹ thuật này. Em xin cảm ơn bác sĩ! (Thanh Nhi – Đà Nẵng)

Chào Thanh Nhi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề nha khoa mình đang gặp phải cũng như nguyện vọng lấy cao răng, bảo vệ răng miệng của mình về tại trung tâm nha khoa. Dưới đây là những tư vấn của chúng tôi về vấn đề lấy cao răng ở đâu an toàn và khi nào nên thực hiện, mời bạn tham khảo:

Lấy cao răng ở đâu an toàn? Khi nào nên lấy cao răng? 1
Lấy cao răng nên thực hiện ít nhất 6 tháng 1 lần*

Lấy cao răng ở đâu an toàn? 

Không chỉ riêng Thanh Nhi mà có lẽ lấy cao răng ở đâu an toàn cũng là điều mà không ít khách hàng lo lắng hiện nay. Bởi sự xuất hiện của đông đảo các cơ sở nha khoa nhưng không rõ về chất lượng dịch vụ, độ uy tín của chúng khiến khách hàng không thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ. Hiểu được điều này, chúng tôi xin đưa ra các tiêu chí đánh giá địa chỉ lấy cao răng uy tín khách hàng quan nhất:

– Trình độ, tay nghề bác sĩ: Bác sĩ chính là người trực tiếp tư vấn, thăm khám và điều trị. Do đó, tay nghề và kinh nghiệm bác sĩ chính là yếu tố quyết định thành công của ca lấy cao răng. Lựa chọn lấy cao răng ở đâu an toàn, bạn nên tìm kiếm địa chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn sâu rộng và tinh thần trách nhiệm cao.

– Áp dụng công nghệ lấy cao răng hiện đại: Kỹ thuật lấy cao răng truyền thống có thể gây ra tình trạng đau nhức – ê buốt, chảy máu răng, thậm chí tổn thương lợi, mòn men răng… Vì vậy, bạn việc nha khoa áp dụng công nghệ cao vôi răng siêu âm tiên tiến hiện đại giúp bạn trải nghiệm dịch vụ chăm sóc răng miệng nhẹ nhàng, an toàn và hiệu quả hơn.

Lấy cao răng ở đâu an toàn? Khi nào nên lấy cao răng? 2
Lựa chọn trung tâm nha khoa có bác sĩ giỏi*

– Kiểm soát tốt vấn đề lây nhiễm chéo: Kiểm soát tốt lấy nhiễm chéo chính là vấn đề quan trong bậc nhất khi tiến hành dịch vụ nha khoa. Để tránh tình trạng lấy nhiễm các bệnh nguy hiểm thì địa chỉ lấy cao răng cần phải trang bị mỗi khách hang 1 bộ dụng cụ riêng biệt và mọi dụng cụ, thao tác đều được tiến hành 1 cách vô trùng.

Khi nào nên lấy cao răng?

Cao răng là chất cặn lắng cứng có màu vàng nâu, thường tích tụ xung quanh cổ răng và thành răng. Thành phần của cao răng gồm carbonat canxi và phosphate phối hợp cùng với cặn mềm, vi khuẩn, xác các tế bào biểu mô. Bên cạnh đó còn có sự lắng đọng sắt của huyết thanh trong máu, nước bọt. Cao răng thường gây ra viêm nướu và làm hơi thở có mùi.

Cao răng là nguyên nhân gây ra các bệnh lý răng miệng, các vấn đề nha khoa khác. Chính vì thế, việc lấy cao răng vừa nhằm mục đích thẩm mỹ vừa là biện pháp vệ sinh răng miệng bởi cao răng là nơi trú ẩn của vi khuẩn gây sâu răng và hôi miệng. Theo các chuyên gia nha khoa, để bảo vệ răng miệng tốt nhất, bạn nên thực hiện lấy cao răng và thăm khám nha khoa định kỳ 3 – 6 tháng/lần. 

Lấy cao răng ở đâu an toàn? Khi nào nên lấy cao răng? 3
Áp dụng cạo vôi răng theo quy trình chuẩn*

Như vậy, với các thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây chắc hẳn đã giúp Thanh Nhi hiểu rõ lấy cao răng ở đâu an toàn và khi nào nên thực hiện dịch vụ này. Bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và thực hiện cạo vôi răng theo lời khuyên của bác sĩ để phòng tránh các bệnh lý răng miệng, vì một nụ cười khỏe khoắn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN