SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Nhổ răng khểnh giá bao nhiêu?

Theo dõi tại:
Nhổ răng khểnh giá bao nhiêu? Em có 1 chiếc răng khểnh và được nhiều bạn khen có nụ cười xinh. Tuy nhiên, em nghe nhiều người bảo, những người sở hữu răng khểnh có nguy cơ sâu răng nhiều hơn những không có hàm răng đều đặn. Hiện nay, em thấy chiếc răng khểnh cũng có khá nhiều mảng bám nên muốn nhổ bỏ nó đi. Mong được bác sĩ tư vấn về chi phí thực hiện dịch vụ. Em xin cảm ơn! (Tố Phương – Bình Thạnh, Tp HCM)

Chào Tố Phương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng miệng mình gặp phải về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Như bạn đã biết, răng khểnh chính là nguyên nhân làm tăng nguy cơ sâu răng và các bệnh răng miệng khác. Nhằm giúp bạn hiểu cụ thể hơn vấn đề này, đồng thời nắm rõ nhổ răng khểnh giá bao nhiêu hiện nay, bác sĩ tư vấn như sau:

Nhổ răng khểnh giá bao nhiêu? 1
Răng khểnh làm tăng nguy cơ gây sâu răng*

Răng khểnh vì sao cần nhổ bỏ?

Răng khểnh ở một số trường hợp có giá trị về mặt thẩm mỹ, làm nụ cười của bạn thêm duyên dáng. Tuy nhiên, với các trường hợp răng khểnh mọc không đúng chỗ sẽ gây hạn chế không nhỏ về mặt thẩm mỹ. Bên cạnh đó, các chuyên gia nha khoa đã cảnh báo người sở hữu răng khểnh có nhiều nguy cơ mắc bệnh răng miệng.

Trong quá trình ăn uống, việc bạn sở hữu một chiếc răng thừa, mọc cách biệt với hàm và không hề hỗ trợ chức năng nhai, các thức ăn còn dễ mắc phải vào chiếc răng này khiến bạn cảm thấy khó chịu, thiếu tự nhiên. Không chỉ vậy, khi thức ăn mắc vào răng và không được làm sạch chính là điều kiện để vi khuẩn sinh sống, phát triển và có nhiều cơ hội gây bệnh.

Nhổ răng khểnh giá bao nhiêu? 2
Tự tin hơn với hàm răng đều đặn, chắc khỏe*

Những người sở hữu răng khểnh có nhiều nguy cơ mắc bệnh sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu… bởi họ không sở hữu một hàm răng đều đặn. Vì thế, các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên thực hiện nhổ răng khểnh để phòng ngừa các bệnh lý răng miệng và có quá trình ăn uống tự nhiên hơn.

Nhổ răng khểnh giá bao nhiêu?

Hiện nay, rất đơn giản để bạn loại bỏ răng khểnh với quy trình thăm khám và nhổ răng đạt chuẩn tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Mức chi phí nhổ răng khểnh giá bao nhiêu tại đây cũng được xây dựng hết sức khoa học, dựa trên điều kiện hiện có tại trung tâm.

Nhổ răng khểnh giá bao nhiêu? 3
Nên thực hiện thăm khám, kiểm tra sức khỏe nha khoa định kỳ*

Để giúp bạn hình dung nhổ răng khểnh giá bao nhiêu cụ thể, chúng tôi xin đưa ra bảng giá nhổ răng 2018:

I. NHỔ RĂNGVNĐ/răng
– Chụp Phim50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Bôi50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích100.000 – 150.000 / răng
– Răng Lung Lay150.000 – 300.000 / răng
– Răng Một Chân200.000 – 400.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ300.000 – 500.000 / răng
– Răng Cối Lớn350.000 – 1000.000 / răng
II. TIỂU PHẪUVNĐ/răng
Răng Khôn Hàm Trên800.000 – 1.500.000 / răng
– Răng Khôn Hàm Dưới1.000.000 – 2.000.000 / răng
– Cắt Nạo Chóp2.000.000 – 3.000.0000 / răng

Trên đây những thông tin chúng tôi cung cấp nhằm giúp Tố Phương hiểu rõ về tác hại của răng khểnh và trút bỏ thắc mắc nhổ răng khểnh giá bao nhiêu. Bác sĩ khuyên bạn nên sớm thực hiện thăm khám và nhận chỉ định điều trị cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tẩy trắng răng như thế nào?

Tẩy trắng răng nên thực hiện cho những ai?Tẩy trắng răng như thế nào đạt hiệu quả cao nhất? Tẩy trắng răng như thế nào?