SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Niềng 4 răng cửa cải thiện thẩm mỹ gương mặt

Theo dõi tại:
Niềng 4 răng cửa các hình thức chỉnh nha chỉ áp dụng đối với các răng cửa. Kỹ thuật này được thực hiện với mong muốn khắc phục mọi sai lệch về răng cửa, cho bạn nụ cười tự tin hơn. Vậy, cách thức thực hiện và hiệu quả của phương pháp này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin về dịch vụ để trút bỏ thắc mắc trên!

Những chiếc răng cửa mọc lệch lạc, chen chúc, khấp khểnh, thưa, hô – móm… khiến thẩm mỹ trên gương mặt bị ảnh hưởng không nhỏ. Bên cạnh đó, răng cửa mọc sai lệch còn khiến nhiều vấn đề về răng miệng hình thành. Do đó, hãy sớm thực hiện điều chỉnh răng cửa bằng niềng răng trả góp để khắc phục và phòng ngừa những vấn đề không hay về răng miệng.

Niềng 4 răng cửa cải thiện thẩm mỹ gương mặt 1
Răng cửa có vai trò thẩm mỹ quan trọng trên gương mặt*

Niềng 4 răng cửa cải thiện thẩm mỹ gương mặt

Niềng răng cửa là hình thức bác sĩ sử dụng các khí cụ chuyên biệt bao gồm mắc cài hoặc khay niềng gắn lên răng (bên trong hoặc bên ngoài răng) để thực hiện việc điều chỉnh những sai lệch do răng gây ra. Thời gian niềng răng trong bao lâu dựa vào loại hình chỉnh nha và mức độ sai lệch răng quyết định, có thể từ 18 – 24 tháng, thậm chí lâu hơn.

Niềng 4 răng cửa trước khi áp dụng, bác sĩ phải thực hiện thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng miệng, mức độ sai lệch răng, đồng thời lên kế hoạch điều trị cụ thể. Theo đó, những vấn đề – bệnh lý còn tồn tại trong khoang miệng được giải quyết, điều trị sạch. Bước này nhằm đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa những bất trắc có thể xảy ra.

Niềng 4 răng cửa cải thiện thẩm mỹ gương mặt 2
Các loại hình niềng răng được áp dụng hiệu quả*

Sau khi niềng 4 răng cửa, thẩm mỹ trên gương mặt được cải thiện rõ rệt, đồng thời những bệnh lý, vấn đề khác cũng được xử lý. Do đó, bên cạnh cho bạn một hàm răng thẩm mỹ, niềng răng là giải pháp giúp bạn sở hữu hàm răng khỏe mạnh.

Niềng 4 răng cửa có mang lại hiệu quả cao?

Có rất nhiều những sai lệch về răng được phát hiện và điều chỉnh hiệu quả bằng niềng răng. Trong đó có những sai lệch chỉ gặp phải ở một số răng nhất định hoặc sai lệch đối với cả hàm răng. Mục đích của việc điều chỉnh răng bằng niềng răng không chỉ mang đến cho bạn những chiếc răng đều đặn mà còn nhằm giúp tạo ra khớp cắn chuẩn, khuôn hàm đẹp.

Cũng vì lý do trên đây mà các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên áp dụng niềng răng cho cả 2 hàm khi gặp phải bất kỳ trường hợp sai lệch nào do răng gây ra. Bởi, chỉ khi cả 2 hàm răng đều được điều chỉnh thì những sai lệch về sau mới được hạn chế. Việc chỉ áp dụng niềng 4 răng cửa chỉ giúp loại bỏ những sai lệch cho những chiếc răng này, không đảm bảo thẩm mỹ cho toàn hàm.

Niềng 4 răng cửa cải thiện thẩm mỹ gương mặt 3
Nên áp dụng niềng răng toàn hàm để mang lại hiệu quả cao*

Hy vọng, những thông tin về dịch vụ niềng 4 răng cửa nha khoa chia sẻ trên đây sớm giúp bạn có sự lựa chọn về giải pháp điều chỉnh nha đúng đắn nhất. Mọi thắc mắc về dịch vụ niềng răng cũng như các giải pháp điều trị bệnh lý răng miệng, hãy liên hệ hoặc trực tiếp đến tại trung tâm để được thăm khám và điều trị hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN