SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Niềng răng nhanh bằng khí cụ chỉnh nha chuyên biệt

Theo dõi tại:
Niềng răng nhanh là loại hình niềng răng được áp dụng nhằm rút ngắn tối đa thời gian điều chỉnh những sai lệch về răng. Phương pháp này giúp bạn sở hữu răng đều đặn, thẳng hàng, tự tin trong thời gian niềng chỉnh nha nhất với khí cụ nha khoa hiện đại. Dưới đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ mà nha khoa muốn chia sẻ tới bạn!

Hiện nay, phương pháp niềng răng trả góp ra đời và được áp dụng khá phổ biến với nhiều loại hình khác nhau. Thời gian niềng răng trong bao lâu cũng phụ thuộc vào từng loại hình mà bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn cho mình 1 loại khí cụ phù hợp tùy thuộc với điều kiện chi trả cho của bản thân.

Niềng răng nhanh bằng khí cụ chỉnh nha chuyên biệt 1
Niềng răng là phương pháp giúp bạn điều chỉnh các sai lệch do răng*

Thời gian niềng răng mất bao lâu?

Niềng răng là hình thức bác sĩ sử dụng các khí cụ nha khoa áp đặt lên răng nhằm tạo động lực để răng di chuyển về vị trí khuôn hàm như kế hoạch đã đề ra. Theo đó, bạn có thể mang các khí cụ niềng răng (có thể là mắc cài hoặc khay niềng) bên trong hoặc bên ngoài răng trong khoảng từ 18 – 36 tháng.

Có rất nhiều sai lệch về răng mà nhiều người người gặp phải như răng thưa, răng hô, móm, răng mọc lộn xộn, khấp khểnh, chen chúc nhau… Mỗi trường hợp được điều chỉnh với một liệu trình tương ứng và thời gian cũng được quy định bởi yếu tố này. Hơn thế, thời gian điều trị có thể kéo dài hơn khi người bệnh gặp phải các vấn đề, các bệnh lý về răng và nướu.

Niềng răng nhanh bằng khí cụ chỉnh nha chuyên biệt 2
Các loại hình niềng răng được áp dụng phổ biến*

Như vậy, để sở hữu những chiếc răng mọc thẳng đều, cải thiện thẩm mỹ nụ cười, khách hàng phải đeo các khí cụ niềng chỉnh trên răng khá lâu. Điều này khiến nhiều người cảm thấy lo lắng bởi những bất tiện dễ gặp phải trong quá trình điều trị.

Niềng răng nhanh bằng khí cụ chuyên biệt

Hiểu được những lo lắng của khách hàng khi có nhu cầu thực hiện niềng răng, điều chỉnh các sai lệch về khớp cắn do răng gây ra, phương pháp niềng răng nhanh bằng các mắc cài 3D Speed ra đời và được ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với phương pháp niềng răng nhanh này, khách hàng có thể tiết kiệm được 6 – 18 tháng điều trị chỉnh nha.

Niềng răng nhanh bằng mắc cài 3D Speed là hình thức chỉnh nha cải tiến của phương pháp niềng răng truyền thống. Cũng là các mắc cài sử dụng gắn lên răng nhưng loại khí cụ này có lực nắn chỉnh khá đặc biệt, giúp răng di chuyển dễ dàng hơn, nhanh hơn và chính xác hơn về vị trí cung hàm mong muốn.

Niềng răng nhanh bằng khí cụ chỉnh nha chuyên biệt 3
Niềng răng nhanh với mắc cài 3D Speed*

Vượt qua mọi hạn chế của niềng răng mắc cài truyền thống, niềng răng nhanh loại này có tính thích ứng cao trong môi trường khoang miệng, không gây khó chịu với nướu và lưỡi. Với cơ chế hoạt động tự động, đây còn là loại hình chỉnh nha giúp người bệnh hạn chế tối đa số lần tái khám tại trung tâm. Mọi thắc mắc về dịch vụ, bạn có thể gửi về trung tâm nha hoặc trực tiếp đến đây để được hỗ trợ nhanh và chính xác nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN