SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng như thế nào?

Theo dõi tại:
Tẩy trắng răng như thế nào? Răng tôi bị xỉn màu đã lâu và điều này khiến tôi cảm thấy tự tin khi giao tiếp. Được khuyên nên đi tẩy trắng răng để sở hữu nụ cười trắng sáng. Tuy nhiên, tôi vẫn khá lo lắng không biết tẩy trắng răng có loại bỏ được màu răng trên hay không và dịch vụ này tiến hành như thế nào. Rất mong được bác sĩ tư vấn! (Thanh Vy – Tây Ninh)

Chào Thanh Vy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề xỉn màu răng mình không may gặp phải, đồng thời gửi thắc mắc tẩy trắng răng như thế nào về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Để giúp bạn nắm rõ trường hợp của mình có thể áp dụng tẩy trắng răng hay không cũng như cách tiến hành dịch vụ này, nha khoa xin được giải đáp:

Tẩy trắng răng như thế nào? 1
Hàm răng trắng giúp bạn có nụ cười tự tin*

Tẩy trắng răng nên thực hiện cho những ai?

Tẩy trắng răng là phương pháp loại bỏ màu răng xấu thông qua việc tạo ra phản ứng cắt đứt các chuỗi nối đôi tạo màu trên răng. Phương pháp này áp dụng hiệu quả đối với các trường hợp răng ố vàng, xỉn màu, sậm màu, nhiễm màu do thực phẩm, môi trường hoặc do nhiễm kháng sinh (tùy thuộc từng cơ địa).

Tuy nhiên, do quá trình này sử dụng thuốc tẩy trắng với một số thành phần hóa chất nên yêu cầu người tham gia phải có điều kiện sức khỏe tốt, cơ địa hoàn chỉnh và ổn định. Các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo không nên sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng khi đang mang thai, cho con bú hoặc đang mắc các chứng bệnh về tâm lý, tiêu hóa, tim mạch…

Tẩy trắng răng như thế nào? 2
Tẩy trắng răng công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả cao nhất*

Như vậy, tẩy trắng răng là kỹ thuật an toàn nhưng không được áp dụng cho mọi trường hợp gặp khiếm khuyết về màu răng. Người bệnh cần thực hiện thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi tiến hành dịch vụ.

Tẩy trắng răng như thế nào đạt hiệu quả cao nhất?

Hiện nay, với dịch vụ tẩy trắng răng, bạn có thể áp dụng tại nha khoa hoặc ngay tại nhà theo chỉ định của các bác sĩ. Tẩy trắng răng như thế nào hiệu quả nhất? Song, để tẩy trắng răng đạt hiệu quả cao nhất và đảm bảo an toàn, bạn nên tiến hành dịch vụ bằng công nghệ hiện đại tại trung tâm nha khoa.

Tẩy trắng răng như thế nào? 3
Giải quyết mọi vấn đề trong khoang miệng trước khi tẩy trắng răng*

Theo đó, bác sĩ thực hiện thăm khám, xác định mức độ nhiễm màu trên răng, đồng thời giải quyết sạch mọi vấn đề, bệnh lý còn tồn tại trong khoang miệng trước khi bôi thuốc tẩy trắng lên răng. Bên cạnh đó, bệnh nhân còn được cách ly môi, nướu, lưỡi để đảm bảo an toàn cho các bộ phận này.

Sau khi cho thuốc tẩy trắng tác động lên răng, bác sĩ sử dụng đèn chiếu sáng rọi lên vùng răng điều trị trong khoảng thời gian 20 – 30 phút, tùy vào mức độ nhiễm màu răng. Kết thúc quá trình điều trị, bệnh nhân được làm sạch khoang miệng bằng nước muối chuyên dụng.

Tẩy trắng răng như thế nào? 4
Cách ly nướu, môi, lưỡi khi tẩy trắng răng để đảm bảo an toàn*

Như vậy, quá trình tẩy trắng răng theo tiêu chuẩn trên đây đã giúp Thanh Vy phần nào hiểu rõ tẩy trắng răng như thế nào và nhận biết các đối tượng có thể tham gia vào dịch vụ này. Bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm để tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe, mức độ nhiễm màu răng và nhận chỉ định điều trị cụ thể từ bác sĩ.

Răng hàm số 6 mất đi sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức nhai của cả hàm răng. Trồng răng số 6 tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn giúp bạn cải thiện chức năng ăn nhai, loại bỏ cảm giác khó chịu vì thức ăn rơi vào lỗ hổng trên cung hàm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN