SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Trám răng sâu bao nhiêu tiền? Cập nhật chi phí mới nhất

Theo dõi tại:

Trám răng sâu bao nhiêu tiền? Em đang bị sâu răng ở vị trí giữa hàm, dạo gần đây 2 chiếc răng cửa xuất hiện các đốm đen, em đã đi thực hiện vệ sinh răng bằng cách cạo vôi răng để loại bỏ những mảng bám giúp răng khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên khi vệ sinh răng nha sĩ phát hiện ở mặt trong của răng bị sâu nặng cần thực hiện trám để đảm bảo loại bỏ sâu răng và duy trì được chiếc răng thật. Hy vọng nha khoa tư vấn cho em về chi phí trám răng sâu để em thực hiện sớm nhất có thể ạ. Em xin cảm ơn! ( Đức Minh).

Chào bạn Đức Minh!

Nha khoa đã nhận được câu hỏi của bạn, để tư vấn một chi phí cụ thể tại nha khoa là điều khá đơn giản đặc biệt trám răng sâu bao nhiêu tiền không phải là một câu hỏi quá khó, tuy nhiên chúng tôi sẽ nói thêm những vấn đề liên quan đến trám răng sâu từ đó hy vọng bạn sẽ có một kết quả điều trị tốt nhất nhé.

Trám răng sâu bao nhiêu tiền? Cập nhật chi phí mới nhất 1
Trám răng sâu bao nhiêu tiền? Cập nhật chi phí mới nhất *

Trám răng sâu bao nhiêu tiền?

Trám răng sâu bao nhiêu tiền? Chi phí trám răng còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau, tuy nhiên mức giá cố định tại nha khoa chúng tôi như sau:

 • Trám răng thẩm mỹ xoang nhỏ – cấp 1: 200.000/ răng
 • Trám răng thẩm mỹ xoang nhỏ – cấp 2: 300.000/ răng
 • Trám răng thẩm mỹ xoang lớn: 400.000/ răng
 • Đắp mặt răng – cấp 1: 300.000/ răng
 • Đắp mặt răng – cấp 2: 400.000/ răng
 • Trám răng sữa: 200.000/ răng
 • Phủ nhựa sealant ngừa sâu răng: 400.000/ răng
Trám răng sâu bao nhiêu tiền? Cập nhật chi phí mới nhất 2
Trám răng sâu bao nhiêu tiền?*

Ngoài ra nếu bạn bị tình trạng sâu quá nặng các nha sĩ sẽ kiểm tra kỹ và cho điều trị theo từng phương pháp phù hợp để có kết quả tốt hơn sau khi trám răng sâu.

Những vấn đề liên quan đến trám răng sâu

Trám răng sâu bao nhiêu tiền bạn đã nắm bắt được giá cả cụ thể, ngoài ra các vấn đề liên quan đến trám răng sâu cũng là những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả sau khi thực hiện.

Trám răng sâu bao nhiêu tiền? Cập nhật chi phí mới nhất 3
Những vấn đề liên quan đến trám răng sâu *
 • Vì là răng bị sâu nên khi thực hiện trám cần phải kiêng cử một số thực đơn ăn uống để đảm bảo răng sâu không tiếp tục tái diễn.
 • Sau khi trám răng xong không nên ăn uống, để đảm bảo được vết trám răng khô hoàn toàn không gây ra tình trạng bị hở miếng trám.
 • Nếu trám răng sâu xong xuất hiện tình trạng đau nhức bạn cần tái khám sớm để nha sỹ kiểm tra tình trạng vị trí trám.
 • Những thức ăn đồ uống có tính ngọt, cay, nóng, hạn chế sử dụng trong thời gian sau khi vừa trám răng xong. Đặc biệt những món ăn dễ bám trên răng càng hạn chế để không gặp phải vấn đề sâu răng.
 • Chăm sóc răng miệng hợp lý, nên đánh răng 2 lần mỗi ngày để loại bỏ lượng mảng bám trên răng. Ngoài ra súc miệng bằng nước muối là một trong yếu tố giúp bạn hạn chế bị sâu răng, giúp răng chắc khỏe hơn.
 • Trước khi trám răng sâu bạn cần phải xác định được nha sỹ đã xử lý tốt tình trạng sâu răng đang gặp phải.

Ngoài tìm hiểu trám răng sâu bao nhiêu tiền thì việc lưu ý trước khi hoặc sau khi trám răng là điều cần thiết bạn nên tìm hiểu kỹ nhé.

Qua câu hỏi của bạn Đức Minh trám răng sâu bao nhiêu tiền thì nha khoa hy vọng bạn đã nắm bắt được thông tin. Ngoài ra nếu cần tư vấn thêm các vấn đề khác nha khoa sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn nhé, hãy liên hệ để có những thông tin chính xác nhất nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN