Ngày: 
Dòng sự kiện:

Ăn uống giúp thanh lọc máu

Ăn uống giúp thanh lọc máu – Thanh lọc máu cũng là một trong những cách thanh lọc cơ thể, rất tốt cho sức khỏe mọi người. Những thói quen ăn uống, sinh hoạt hàng ngày đều có thể giúp bạn thanh lọc máu rất tốt.

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn những cách ăn uống giúp thanh lọc máu hiệu quả.

Ăn uống giúp thanh lọc máu

Theo các chuyên gia sức khỏe, việc từ bỏ những thói quen xấu như hút thuốc lá, tránh xa những loại thức ăn nhân tạo, thưởng xuyên bổ sung những loại thực phẩm sạch…là những việc cần làm để giúp cơ thể tống khứ những độc tố ra ngoài, giúp thanh lọc máu hiệu quả.

Ăn uống giúp thanh lọc máu

 Những thực phẩm nào giúp thanh lọc máu cho cơ thể?

Những cách ăn uống giúp thanh lọc máu hiệu quả sau đây bạn có thể tham khảo thực hiện:

Sử dụng tỏi:

Nếu vào mỗi buổi sáng, ngay sau khi thức dậy, bạn ăn 1 tép tỏi sống thì điều này sẽ giúp thanh lọc máu và làm sạch các mạch máu hiệu quả trong cơ thể. Đồng thời, thực phẩm này cũng được chứng minh là rất tốt cho gan.

Ăn uống giúp thanh lọc máu

Tỏi có khả năng làm sạch mạch máu

Ăn củ đền:

Theo những nghiên cứu đã chỉ ra rằng, củ dền có khả năng giúp cơ thể sản sinh thêm hồng cầu, giúp đào thải những chất độc ra khỏi máu, bảo vệ gan…Vì vậy, uống nước ép củ dền thường xuyên sẽ rất tốt tốt cho các mạch máu và các cơ quan trong cơ thể bạn.

Cà rốt:

Trong thành phần của cà rốt có chứa chất glutathione giúp thúc đẩy quá trình lọc máu trong cơ thể. Đặc biệt, việc ăn cà rốt sống sẽ thêm giúp quá trình này thêm hiệu quả.

Nước chanh:

Thường xuyên uống hỗn hợp mật ong và chanh sẽ giúp các độc tố bị đào thải ra ngoài, cơ thể được làm sạch. Các chuyên gia sức khỏe khuyên bạn nên uống một ly nước chanh mật ong ấm khi bắt đầu một ngày mới. Điều này sẽ giúp gan đào thải độc tố ra khỏi cơ thể thêm hiệu quả.

Ăn uống giúp thanh lọc máu

 Nên uống 1 ly nước chanh ấm vào sáng sớm

Sử dụng nghệ:

Tinh chất nghệ có khả năng làm sạch và giúp tăng cường việc lưu thông máu trong cơ thể. Việc thường xuyên uống sữa pha bột nghệ sẽ giúp thanh lọc máu rất tốt.

Thường xuyên bổ sung thực phẩm sạch:

Những loại rau như: cải xoăn, cải bó xôi, rau muống…giúp cơ thể thanh lọc rất tốt bởi chúng chứa nhiều chất oxy hóa rất tốt cho cơ thể. Bạn nên chế biến chúng thành món rau luộc hay ăn rau sống thì công dụng đạt được sẽ nhiều hơn.

Ăn uống giúp thanh lọc máu

Táo giúp đào thải độc tố ra ngoài

Táo:

Trong thành phần của quả táo chứa nhiều pectin – một loại chất xơ hút các kim loại nặng và làm sạch máu bằng cách đào thải các độc tố ra ngoài. Vì vậy, bổ sung thường xuyên trái cây này cũng rất tốt cho sức khỏe cơ thể bạn.

Gọi
Maps
Chat