SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Niềng răng giá bao nhiêu?

Theo dõi tại:

Niềng răng giá bao nhiêu? Bạn đang gặp phải vấn đề về răng miệng? Bạn đang sở hữu một hàm răng hô, vẩu, khấp khểnh? Đừng lo, phương pháp niềng răng ra đời đã đang và sẽ giúp bạn phục hồi lại hàm răng một cách hiệu quả.

Khoa học kỹ thuật phát triển vượt bậc, phát minh ra nhiều phương pháp niềng răng mới thay thế dần cho các phương pháp cũ trước đây. Các phương pháp mới này không chỉ khắc phục những nhược điểm của các phương pháp truyền thống mà còn mang lại cho người sử dụng một cảm giác tự tin, thẩm mỹ. Vậy niềng răng có tốn kém lắm không? Niềng răng giá bao nhiêu là hợp lý?

Niềng răng giá bao nhiêu? 1
Niềng răng có tốn kém lắm không? Niềng răng giá bao nhiêu là hợp lý?

Vì sao nên niềng răng?

Việc răng bị hô, hàm móm hay răng lệch lạc không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng đến việc nhai thức ăn, khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng, dễ bị sâu răng,… Hiện có rất nhiều phương pháp để chỉnh lại răng thẳng hàng, nhưng phổ biến hơn cả là niềng răng. Niềng răng là một quá trình sắp xếp lại răng bằng hệ thống mắc cài gắn cố định hoặc khí cụ tháo lắp. Những hệ thống khí cụ này sẽ phát ra một lực nhẹ liên tục tác động lên răng, làm cho răng di chuyển. Tùy vào mức độ của từng trường hợp, mà niềng răng sẽ có thời gian khác nhau. Thông thường thời gian điều trị từ một năm rưỡi đến hai năm.

Niềng răng giá bao nhiêu?

Chi phí cho một ca niềng răng sẽ khác nhau tùy vào trường hợp của mỗi người và loại mắc cài mà bạn chọn, từ các loại mắc cài kim loại truyền thống đến các loại mắc cài được cải tiến như mắc cài mặt trong mang lại tính thẩm mỹ cao hay mắc cài trong suốt Clear Aligner, Invisalign đem lại cho bạn sự thoải mái trong thời gian điều trị. Cụ thể:

Theo tình trạng răng miệng của từng người: tùy theo mức độ khó dễ của các răng mà chi phí cũng sẽ khác nhau, những trường hợp răng lệch lạc, vẩu, hô,… nhẹ thì chi phí sẽ thấp hơn những trường hợp nặng.

Niềng răng giá bao nhiêu? 2
Chi phí cho một ca niềng răng sẽ khác nhau tùy vào trường hợp*

Phương pháp niềng răng mà bạn chọn: niềng răng kim loại thường có chi phí thấp nhất trong các phương pháp nhưng yếu tố thẩm mỹ kém. Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp niềng răng có tính thẩm mỹ cao và chi phí đắt nhất trong các phương pháp niềng răng.

Niềng răng giá bao nhiêu? 3
Trung tâm chỉnh nha niềng răng và tay nghề của bác sĩ cũng ảnh hưởng đến chi phí niềng răng*

Trung tâm chỉnh nha niềng răng và tay nghề của bác sĩ cũng ảnh hưởng đến vấn đề niềng răng giá bao nhiêu?. Chi phí niềng răng chỉnh nha ở những trung tâm uy tín, với đội ngũ bác sĩ chỉnh nha là những bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ có chút khác biệt so với những nơi khác. Tuy nhiên, độ an toàn và đảm bảo lại cao hơn hẳn.

Các bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu với tay nghề vững vàng sẽ thực hiện niềng răng invisalign theo đúng quy trình, mang đến hiệu quả chỉnh nha cao. Nếu bạn đang muốn niềng răng hãy tới 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh gặp bác sĩ hỗ trợ.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bọc răng sứ Veneer
Bọc răng sứ Veneer

Bọc răng sứ Veneer là gì?Những ưu điểm của bọc răng sứ VeneerBọc răng sứ Veneer được sử dụng trong trường hợp nào? Bọc răng