SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Niềng răng không mắc cài clear aligner là gì?

Theo dõi tại:
Niềng răng không mắc cài clear aligner là gì? Em nghe nhiều người nói về phương pháp niềng răng clear aligner với rất nhiều ưu điểm nổi bật như đảm bảo thẩm mỹ, có thể tháo lắp được… Song, em vẫn chưa biết phương pháp này là gì và việc sử dụng nó để điều chỉnh răng mọc lệch có thực sự tốt không? Mong được sự tư vấn từ bác sĩ. (Thu Thủy – Quảng Ngãi)

Chào Thu Thủy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ thắc mắc niềng răng không mắc cài clear aligner là gì về tại trung tâm nha khoa chúng tôi. Như bạn đã biết, niềng răng clear aligner là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, mang nhiều ưu điểm vượt trội, đồng thời cũng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Dưới đây là các thông tin cơ bản nha khoa chia sẻ để giúp bạn trút bỏ thắc mắc của mình:

Niềng răng không mắc cài clear aligner là gì? 1
Niềng răng không mắc cài clear aligner*

Niềng răng không mắc cài clear aligner là gì?

Bạn có thể lựa chọn nieng rang tham my với nhiều loại hình khí cụ khác nhau. Tuy nhiên, việc phải gắn các mắc cài lên răng trong một khoảng thời gian dài cũng khiến bạn gặp không ít khó khăn trong cuộc sống như ăn uống bất tiện, vệ sinh răng khó khăn, phát âm không rõ hoặc khó chịu… Để cải thiện những vấn đề này, phương pháp niềng răng không mắc cài clear aligner ra đời. Vậy niềng răng không mắc cài clear aligner là gì?

Niềng răng clear aligner là hình thức chỉnh nha không sử dụng các mắc cài cố định, thay vào đó, người bệnh tiến hành điều chỉnh răng mọc sai lệch bằng các khay niềng (mỗi người cần khoảng 20 – 40 khay tùy thuộc vào từng khiếm khuyết và mức độ sai lệch răng). Trong khoảng thời gian niềng răng, khách hàng cũng không cần thực hiện thăm khám quá nhiều lần tại trung tâm nha khoa như với phương pháp chỉnh nha truyền thống.

Niềng răng không mắc cài clear aligner là gì? 2
Tháo lắp dễ dàng, thuận tiện khi sử dụng*

 Với khay niềng răng clear aligner, bên cạnh việc có một quá trình điều trị dễ chịu, không vướng víu, khách hàng còn thoải mái hơn trong việc ăn uống, tham gia các sự kiện, tiệc tùng. Bởi khí cụ nha khoa loại này có thể tháo lắp dễ dàng khi cần thiết mà không gây ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

Niềng răng không mắc cài clear aligner có tốt không?

Theo quy trình niềng răng clear aligner, bác sĩ cũng thực hiện thăm khám, kiểm tra và điều trị, xử lý nhanh gọn các bệnh lý răng miệng, các vấn đề nha khoa tồn tại. Tất cả nhằm đảm bảo mang đến bạn một quy trình niềng răng an toàn.

Mỗi người bệnh được thiết kế và áp dụng một bộ khí cụ chỉnh nha riêng biệt, phù hợp với từng khiếm khuyết răng. Mỗi khay niềng được thiết kế phù hợp với từng giai đoạn di chuyển của răng, đảm bảo ôm khít và tạo lực siết chặt răng, mang đến hiệu quả chỉnh nha cao nhất.

Niềng răng không mắc cài clear aligner là gì? 3
Mang tính thẩm mỹ cao, cho hiệu quả chỉnh nha tốt*

Trên đây là lời giải đáp thắc mắc niềng răng không mắc cài clear aligner là gì mà nha khoa muốn gửi đến bạn Thu Thủy. Hiện nay, niềng răng không mắc cài clear aligner có thể áp dụng để điều chỉnh với hầu hết mọi sai lệch do răng gây ra. Tuy nhiên, các bác sĩ nha khoa khuyên những khách hàng thường xuyên chơi thể thao, lao động nặng… Để có kết quả điều chỉnh răng mọc sai lệch cao nhất, hãy đến trực tiếp tại trung tâm, nhận chỉ định điều trị cụ thể từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Có nên niềng răng khểnh không?
Có nên niềng răng khểnh không?

Có nên niềng răng khểnh không?Khi nào không cần phải niềng răng khểnh?Nên niềng răng khểnh ngay khi nào? Có nên niềng răng khểnh không?: