SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Niềng răng mặt trong mất bao lâu là hoàn chỉnh?

Theo dõi tại:
Niềng răng mặt trong mất bao lâu? Tôi đã nghe nói nhiều về phương pháp niềng răng mặt trong. Tôi không may sở hữu răng hô và cũng muốn điều chỉnh răng hô bằng phương pháp này. Do đó, tôi cũng được tư vấn thời gian thực hiện dịch vụ là bao lâu. Mong sớm nhận được phản hồi từ nha khoa! (Kiều Diễm – Nha Trang)

Chào Kiều Diễm!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ nguyện vọng thực hiện niềng răng mặt trong – điều chỉnh răng hô của mình, đồng thời gửi thắc mắc niềng răng mặt trong mất bao lâu về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn nắm rõ thông tin trên cũng như hiểu hơn về dịch vụ chỉnh nha niềng răng mặt trong, dưới đây là những giải đáp của nha khoa chúng tôi:

Niềng răng mặt trong mất bao lâu là hoàn chỉnh? 1
Hình thức niềng răng mặt trong*

Những ai nên niềng răng mặt trong?

Niềng răng mặt trong là một trong những loại hình nieng rang tham my được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ trong quá trình thực hiện và hiệu quả mang lại. Theo đó, các mắc cài được gắn vào bên trong răng và cố định bằng dây cung. Chính vì hình thức này, người ngoài không thể phát hiện được bạn đang đeo niềng răng, giúp bạn có quá trình điều chỉnh răng tự nhiên hơn.

Cũng như các loại hình chỉnh nha khác, niềng răng mặt trong giúp nắn chỉnh hiệu quả các dạng sai lệch khớp cắn do răng gây ra. Tuy nhiên, vì các mắc cài được gắn bên trong mặt răng nên kỹ thuật này tương đối phức tạp, đòi hỏi khách hàng phải có sức khỏe tốt, cơ địa hoàn chỉnh, men răng và xương hàm rắn chắc. Hơn nữa, nếu khách hàng mắc cài các vấn đề nha khoa khác thì phải tiến hành điều trị trước khi thực hiện niềng răng mặt trong.

Niềng răng mặt trong mất bao lâu là hoàn chỉnh? 2
Thực hiện niềng răng mặt trong cho người có cơ địa ổn định*

Chính vì những yêu cầu trên đây, khi có ý định niềng răng mặt trong, bạn cần trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa, thực hiện thăm khám kiểm tra sức khỏe tổng quát, nhằm chứng minh mình đủ điều kiện sức khỏe tham gia dịch vụ. Bên cạnh đó, bác sĩ tiến hành kiểm tra xác định tình trạng răng miệng hiện tại, áp dụng các biện pháp nha khoa, xử lý các vấn đề răng miệng (nếu có), đảm bảo quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi. Vậy niềng răng mặt trong mất bao lâu là hoàn chỉnh?

Niềng răng mặt trong mất bao lâu là hoàn chỉnh?

Áp dụng niềng răng mặt trong với các mắc cài có lực nắn chỉnh tốt, giúp răng di chuyển nhanh hơn, chính xác hơn về vị trí cung hàm mong đợi. Do đó, khoảng thời gian đeo niềng răng bạn có thể được rút ngắn đáng kể (từ 6 – 12 tháng). Tổng thời gian niềng răng mặt trong mất bao lâu còn tùy thuộc vào mức độ sai lệch răng của mỗi người, có thể mất chừng 18 – 24 tháng.

Ngoài ra, thời gian chỉnh nha còn được quyết định bởi chế độ chăm sóc răng miệng của mỗi khách hàng trong quá trình điều trị. Để khoảng thời gian này được rút ngắn, đồng thời thúc đẩy quá trình răng di chuyển thuận lợi, bạn nên tuân thủ mọi chỉ định của bác sĩ niềng răng về chế độ vệ sinh răng, ăn uống và tái khám đúng lịch hẹn.

Niềng răng mặt trong mất bao lâu là hoàn chỉnh? 3
Thời gian niềng răng còn tùy thuộc vào mức độ sai lệch của răng*

Hy vọng, với những thông tin nha khoa cung cấp trên đây đã giúp Kiều Diễm trút bỏ một phần thắc mắc niềng răng mặt trong mất bao lâu của mình, đồng thời hiểu hơn các thông tin về dịch vụ. Mọi thắc mắc về các dịch vụ chỉnh nha, dịch vụ phục hình răng, điều trị các bệnh lý răng miệng, khiếm khuyết nha khoa gặp phải, hãy liên hệ về trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Mọc răng khôn gây hôi miệng

Mọc răng khôn gây hôi miệng phải làm sao?Phải làm gì khi răng khôn bị mọc lệch? Mọc răng khôn gây hôi miệng là tình trạng