SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không – Nguyên nhân và khắc phục

Theo dõi tại:
Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? – Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Bọc răng sứ tự tin mang lại cho mọi người hàm răng trắng và nụ cười tươi. Để có lời giải đáp chính xác cho băn khoăn trên các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không? Nguyên nhân và khắc phục

Một số trường hợp sau một thời gian bọc răng sứ xuất hiện tình trạng hôi miệng. Vậy đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên? Bọc răng sứ có bị hôi miệng không phải khắc phục ra sao?

Nguyên nhân bọc răng sứ bị hôi miệng

Phương pháp bọc răng sứ hiện nay khá phổ biến được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn. Một số trường hợp sau khi boc rang su cho rang ho bị hôi miệng, vì vậy thường e ngại với mọi người xung quanh. Bọc răng sứ bị hôi miệng do một số nguyên nhân sau:

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không - Nguyên nhân và khắc phục 1
Nguyên nhân bọc răng sứ có bị hôi miệng *
  • Một số địa chỉ Nha khoa bọc răng không đúng kỹ thuật khiến răng bị hở, thức ăn dễ bám vào. Đồng thời, ảnh hưởng đến quá trình vệ sinh răng miệng, dẫn đến tình trạng hôi miệng.
  • Răng sứ bị mẻ hay bị nứt, răng sứ có những rãnh sần sùi khiến thức ăn dễ bám vào, vi khuẩn dễ phát sinh.
  • Răng sứ không được gắn sát chân răng, khiến chân răng bị hở. Vì vậy, thức ăn và vi khuẩn dễ bám vào gây nên tình trạng hôi miệng.

Vì vậy, trước khi tiến hành bọc răng sứ các bạn nên tìm hiểu cụ thể được địa chỉ Nha khoa uy tín cũng như vấn đề răng lấy tủy có nên bọc lại nhằm hạn chế được những lỗi về mặt kỹ thuật, gây ảnh hưởng đến vấn đề răng miệng.

Khắc phục tình trạng bọc răng sứ bị hôi miệng

Sau một thời gian bọc răng sứ xuất hiện tình trạng hôi miệng các bạn nên tìm đến Nha khoa uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ thăm khám. Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra độ khít của răng sứ có đảm bảo hay không, phần nhịp có bị hở hay không, xem thức ăn thừa có bị mắc kẹt trong hay không,… Những trường hợp nếu không khắc phục được buộc phải thay thế răng sứ khác để khắc phục tình trạng hôi miệng.

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không - Nguyên nhân và khắc phục 2
Bác sĩ tiến hành thăm khám cho khách hàng

Ngoài ra, các bạn nên chú ý đến vấn đề vệ sinh răng miệng mỗi ngày. Thực hiện cạo vôi răng và tái khám kiểm tra tình trạng răng miệng 6 tháng/ lần. Nhằm phát hiện được những tình trạng bất thường về răng miệng và có hướng giải quyết kịp thời.

Bọc răng sứ có bị hôi miệng không - Nguyên nhân và khắc phục 3
Chú ý đến vấn đề vệ sinh răng miệng mỗi ngày

Sử dụng chỉ nha khoa để vệ sinh răng miệng sau mỗi bữa ăn. Lựa chọn nước súc miệng với hàm lượng phù hợp để làm sạch khoang miệng, giữ hơi thở thơm mát hơn.

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi cung cấp trên đã phần nào giải đáp được băn khoăn bọc răng sứ có bị hôi miệng không. Mọi thắc mắc liên quan các bạn có thể gửi về chuyên mục tư vấn Nha khoa để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bọc răng sứ Veneer
Bọc răng sứ Veneer

Bọc răng sứ Veneer là gì?Những ưu điểm của bọc răng sứ VeneerBọc răng sứ Veneer được sử dụng trong trường hợp nào? Bọc răng