SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Niềng răng phải nhổ răng nào giúp đạt kết quả cao?

Theo dõi tại:

Niềng răng phải nhổ răng nào? Tôi đang chuẩn bị thực hiện niềng răng, nhưng theo tìm hiểu với dịch vụ niềng răng bắt buộc phải nhổ một số vị trí răng. Chính vì vậy tôi khá là e ngại, bởi vì tôi rất sợ cảm giác đau nhức và ăn cháo dinh dưỡng trong một thời gian dài. Hy vọng nha khoa sẽ hỗ trợ tư vấn cho tôi về trường hợp này cụ thể ạ. Tôi xin cảm ơn! (Hà Lam – 23 tuổi)

Chào bạn Hà Lam!

Nha khoa xin tư vấn “niềng răng phải nhổ răng nào?” khá chi tiết và cụ thể sau đây, mời bạn cùng tìm hiểu để chuẩn bị tinh thần trước khi áp dụng dịch vụ niềng răng nhé.

Niềng răng phải nhổ răng nào giúp đạt kết quả cao? 1
Niềng răng phải nhổ răng nào giúp đạt kết quả cao? *

Niềng răng phải nhổ răng nào giúp đạt kết quả cao?

Niềng răng phải nhổ răng nào? Vâng niềng răng bạn cần phải nhổ một số vị trí răng như vậy mới đem lại kết quả nhanh chóng.

 • Vị trí răng số 4: Đây là răng mọc ở giữa khung hàm, khi nhổ bỏ sẽ tạo một khoảng trống giúp việc dịch chuyển trên răng thuận tiện và đạt được kết quả cao. Với chỉ định nhổ răng số 4 thì rơi vào trường hợp răng bị hô, răng bị móm, răng khấp khểnh.
 • Vị trí răng số 5: Nhổ bỏ vị trí răng số 5 để có khoảng trống giúp dễ dàng dịch chuyển hiệu quả.
 • Vị trí răng số 8: Đây là vị trí răng khôn mọc, đối với trường hợp nào nếu gặp tình trạng răng khôn mọc nha khoa luôn tư vấn bạn nên nhổ răng để không gặp các biến chứng khác cũng như không bị đau nhức khó chịu trong quá trình niềng răng.
Niềng răng phải nhổ răng nào giúp đạt kết quả cao? 2
Niềng răng phải nhổ răng nào?*

Nên chuẩn bị gì trước khi nhổ răng

Nha khoa giải đáp “niềng răng phải nhổ răng nào?” cho bạn được biết rồi nhé. Dưới đây là một số lưu ý trước khi thực hiện nhổ răng giúp bạn yên tâm hơn.

 • Bạn nên ăn no bụng trước khi nhổ răng nhé, hãy chọn món mà mình yêu thích đề đảm bảo sau một tuần răng hồi phục bạn không phải thèm bất cứ món ngon nào.
 • Chuẩn bị tốt tinh thần trước khi vào phòng khám nhé.
 • Cần chuẩn bị chi phí sẵn để sau khi nhổ răng xong bạn có thể nghỉ ngơi và về nhà.
 • Khi nhổ răng xong nên nằm nghỉ 30 phút rồi về nhà, lưu ý nên có người nhà đi cùng tránh trường hợp bạn bị chống mặt khó chịu sau khi nhổ răng mà không thể tự lái xe về nhà được.
 • Để răng nhanh phục hồi thì nên đảm bảo chế độ dinh dưỡng và cách chăm sóc răng miệng hiệu quả.
Niềng răng phải nhổ răng nào giúp đạt kết quả cao? 3
Nên chuẩn bị gì trước khi nhổ răng? *

Lưu ý khi niềng răng giúp bạn đạt kết quả cao

Nha khoa xin tư vấn thêm thông tin về niềng răng để bạn đạt kết quả cao trong quá trình niềng. Đặc biệt không phải quá lo lắng và tâm lý khi sử dụng dịch vụ này tại nha khoa nhé.

 • Khi niềng răng bạn có sự chọn lựa trong ăn uống như không chọn thức ăn quá cứng, quá dai ảnh hưởng đến quá trình dịch chuyển răng về không đúng vị trí mà bác sĩ đã lên phác đồ điều trị trước đó.
 • Chế độ chăm sóc răng khi niềng cần đảm bảo bởi vì không thực hiện tốt sẽ gây ra các bệnh lý về răng miệng nghiêm trọng và dễ bị rụng răng.
 • Cần cung cấp dinh dưỡng tốt cho sức khỏe để không ảnh hưởng đến kết quả sau khi niềng, có nhiều bạn không đảm bảo được chế độ ăn làm cho khuôn mặt trở nên bị hóp má.

Hy vọng những chia sẻ về “niềng răng phải nhổ răng nào?”đã giúp bạn nắm bắt được nhiều thông tin kiến thức về nha khoa hữu ích nhất. Ngoài ra niềng răng và nhổ răng cần tìm địa chỉ uy tín an toàn để thực hiện những dịch vụ hiệu quả và không gặp những biến chứng nguy hiểm khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN