SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? Tham khảo

Theo dõi tại:

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? Răng em bị vàng ố em muốn thực hiện tẩy trắng răng để có hàm răng trắng sáng tự nhiên hơn, tuy nhiên chi phí có giới hạn chính vì vậy em muốn tham khảo thêm cách tẩy trắng răng bằng máng có giá bao nhiêu, có rẻ không và em có thể thực hiện giúp tẩy trắng những điểm ố vàng trên răng không. Em Trần Thùy Nhi – 24 tuổi.

Chào bạn Thùy Nhi!

Vâng tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền là vấn đề mà nha khoa chúng tôi nhận được từ khách hàng trong thời gian gần đây. Để nắm bắt được giá cả cũng như cách thức thực hiện để có được kết quả như ý thì mời bạn tìm hiểu nội dung sau đây nhé.

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? Tham khảo 1
Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? Tham khảo *

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? Máng tẩy trắng được nhiều người chọn lựa để áp dụng tẩy trắng chính vì vậy trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máng tẩy trắng, tuy nhiên mức giá dao động chỉ từ 180.000 – 250.000 VNĐ/ 1 khay. Ngoài ra để thực hiện tẩy trắng răng bằng máng bạn phải mua thêm thuốc tẩy trắng nhé, nên chọn loại thuốc được bộ y tế cung cấp hiện nay có giá dao động từ 50.000 – 700.000 VNĐ. Với mức giá quá chênh lệch này bạn cần phải tìm hiểu kỹ để có được một loại thuốc tẩy răng đảm bảo cho mình nhé.

Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng máng

Ngoài tìm hiểu về tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền thì bạn phải biết cách thực hiện mới đem lại kết quả như mong muốn được.

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? Tham khảo 2
Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng máng *

Bước 1: Bạn cần phải khám tổng quát về răng miệng để xem mình có bị các bệnh lý về răng miệng như viêm nướu, sâu răng,… hay không, từ đó thực hiện xử lý vệ sinh tổng quát cho răng miệng để gel tẩy trắng có thể phát huy tối đa tác dụng.

Bước 2: Nếu bạn thực hiện tại nha khoa thì cần phải chọn khay và lấy dấu từ đó giúp chọn được một máng tẩy răng phù hợp, còn nếu mua ở ngoài thì bạn cần chọn loại phù hợp cho mình nhé.

Bước 3: Bác sĩ hướng dẫn tẩy trắng tại nhà cho bạn, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn kỹ vì đây là bước quan trọng. Bác sĩ hướng dẫn bạn cách đặt thuốc vào máng để không bị ảnh hưởng đến các vị trí mô mềm.

Lưu ý khi tẩy trắng răng bằng máng

Vấn đề tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền nha khoa đã trả lời cho bạn khá cụ thể, đặc biệt đã hướng dẫn cách thực hiện an toàn cho bạn dễ hiểu hơn, tuy nhiên để duy trì được kết quả lâu dài nhất bạn cần lưu ý những điểm sau.

Tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền? Tham khảo 3
Lưu ý khi tẩy trắng răng bằng máng *
  • Bạn cần phải thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ nha khoa đã tư vấn cho bạn.
  • Sau khi tẩy trắng răng bằng máng xong cần thực hiện ăn uống đúng cách, ví dụ không nên sử dụng các thực phẩm dễ bám màu trên răng,… để có được kết quả tẩy trắng lâu dài.
  • Không nên ăn hoặc uống những thực phẩm có tính axit bởi vì nó sẽ ảnh hưởng đến men răng của bạn, làm cho răng dễ dàng bị ố vàng hơn.
  • Vệ sinh răng đúng cách, nên sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch các mảng bám trên răng.

Qua những thông tin cơ bản về tẩy trắng răng bằng máng bao nhiêu tiền cũng như các lưu ý từ nha khoa. Hy vọng bạn sẽ sớm thực hiện và có kết quả như mong đợi nhé, sau khi thực hiện xong có thể gửi phản hồi cho chúng tôi được biết nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN