SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Tẩy trắng răng bằng than củi có được không?

Theo dõi tại:

Tẩy trắng răng bằng than củi có được không? Hiện nay có rất nhiều bạn đã áp dụng tẩy trắng răng bằng than hoạt tính, còn đối với than củi thì thực hư như thế nào bạn cần tìm hiểu kỹ hơn nhé. Mỗi nguyên liệu dùng để tẩy trắng răng đều cần tìm hiểu kỹ để tránh trường hợp gặp những vấn đề rủi ro khác.

Có nhiều yếu tố để bạn phải tìm hiểu về tẩy trắng răng bằng than củi và sau khi đã xác định được tác dụng tẩy trắng răng bằng than củi hiệu quả thì bạn phải biết cách thực hiện cũng như cách chăm sóc hiệu quả.

Tẩy trắng răng bằng than củi có được không? 1
Tẩy trắng răng bằng than củi có được không? *

Thông tin cần biết về than củi

Để biết tẩy trắng răng bằng than củi có được không bạn cần phải nắm bắt được yếu tố sau. Than củi là một chất có màu đen được chế từ gỗ có khả năng hấp thụ lớn và có rất nhiều ứng dụng vì đây là một chất có thể dùng làm dược phẩm, chất đốt, chất lọc, chất hấp thụ ngoài ra là một trong những phụ gia của than hoạt tính. Như vậy trong than củi cũng được xem như than hoạt tính bạn có thể sử dụng để tẩy trắng răng một cách hiệu quả nếu áp dụng đúng cách.

Tẩy trắng răng bằng than củi có được không? 2
Thông tin cần biết về than củi *

Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng than củi hiệu quả

Khi tẩy trắng răng bằng than củi bạn nên chọn loại than cục lớn, sau đó nghiền nát nhỏ và mịn than củi để áp dụng. Nếu được bạn có thể sử dụng thêm một ít baking soda để trộn đều từ đó sẽ có được một nguyên liệu tẩy trắng răng thiên nhiên mà có hiệu quả thực sự.

Tẩy trắng răng bằng than củi có được không? 3
Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng than củi *

Bước 1: Bạn sử dụng bàn chải và làm ướt bàn chải.

Bước 2: Lấy một lượng kem đánh răng vừa phải lên bàn chải sau đó sử dụng thêm bột than củi trộn với baking soda.

Bước 3: Thực hiện đánh răng như bình thường, nhớ là chải đều toàn răng sau 3 – 4 phút thì súc miệng lại với nước sạch.

Với cách thực hiện đơn giản từ việc tẩy trắng răng bằng than củi thì bạn chỉ nên thực hiện 1 đến 2 lần trên tuần để đảm bảo được men răng không bị ảnh hưởng

Cách chăm sóc răng sau khi tẩy trắng

Sau khi đã thực hiện tẩy trắng răng bằng than củi hiệu quả bạn cần nắm bắt được cách chăm sóc tốt như vậy mới duy trì được kết quả lâu dài.

Tẩy trắng răng bằng than củi có được không? 4
Cách chăm sóc răng sau khi tẩy trắng *
  • Với răng được tẩy trắng bằng than củi thì bạn không nên sử dụng những thực phẩm có màu đậm, vì kết quả tẩy trắng sau khi thực hiện xong chỉ trắng nhẹ, phải kiên trì mới có hiệu quả cao nếu bạn sử dụng thực phẩm đậm màu sẽ ảnh hưởng đến kết quả trắng răng.
  • Thường xuyên súc miệng bằng nước muối để loại bỏ những mảng bám dư thừa, đặc biệt sau khi ăn uống xong bạn cần súc miệng để giảm bớt thức ăn bám trên răng.
  • Nên đánh răng 2 lần 1 ngày để giúp cho răng trở nên khỏe mạnh chắc chắn, đặc biệt giúp loại bỏ mảng bám.
  • Thực hiện lấy cao răng 6 tháng một lần đề giúp cho việc loại bỏ mảng bám tốt nhất, như vậy răng của bạn sẽ có kết quả cao sau khi sử dụng than củi để tẩy trắng răng.

Qua những nội dung trên hy vọng phần nào giúp bạn hiểu ra được vấn đề tẩy trắng răng bằng than củi có được không rồi nhé, ngoài ra nắm bắt được cách thực hiện cũng như cách chăm sóc từ đó giúp bạn có một kết quả tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN