SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Trồng răng khểnh có đau không? Tham khảo tư vấn

Theo dõi tại:

Trồng răng khểnh có đau không? Em thấy nhiều bạn có răng khểnh xinh nên cũng ước ao mình được sở hữu chiếc răng này. Nghe nói hiện nay răng khểnh có thể trồng được. Không biết có phải vậy không và việc trồng chiếc răng này có đau không ạ? (Uyển Nhi – Quận 5, Tp HCM)

Chào Uyển Nhi!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng chia sẻ mong muốn của mình về tại trung tâm nha khoa. Hiện nay, bạn có thể trồng răng khểnh giúp nụ cười thêm duyên dáng, để giúp bạn hiểu rõ trồng răng khểnh có đau không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trồng răng khểnh có đau không? Tham khảo tư vấn 1
Nhiều người có mong muốn sở hữu răng khểnh*

Trồng răng khểnh là gì?

Theo quan niệm của người phương Đông, người sở hữu chiếc răng khểnh trông rất đáng yêu, xinh xắn. Ở họ luôn có những điểm thu hút nhất định với mọi người xung quanh. Răng khểnh giúp nụ cười duyên dáng hơn, gương mặt trông rạng rỡ hơn. Đặc biệt, trong nhân tướng học, người có răng khểnh còn được nhận xét là thông minh, hòa đồng và dễ thành công trong công việc. Cũng chính vì quan niệm này mà dịch vụ trồng răng khểnh ra đời.

Trồng răng khểnh là một trong những dịch vụ khá hot trong những năm gần đây. Phương pháp này trên thực tế là một thủ thuật nha khoa nhằm tạo ra một chiếc răng giả bằng chất liệu nhân tạo. Răng này được thực hiện hơi chếch lên so với các răng còn lại trên toàn hàm ngay vị trí răng số 3.

Trồng răng khểnh có đau không? Tham khảo tư vấn 2
Răng khểnh có thể trồng được bởi nhiều phương pháp*

Hiện tại có nhiều phương pháp trồng răng khểnh được áp dụng hiệu quả tại nha khoa. Răng khểnh được thực hiện dựa trên tình trạng kích thước, cung hàm của răng thật sao cho chiếc răng có màu sắc, độ khểnh vừa phải, không quá ngắn, không quá dài,… nhằm mang lại tính thẩm mỹ cho cả hàm và phù hợp với nụ cười của bạn.

Trồng răng khểnh có đau không?

Vấn đề trồng răng khểnh có đau không phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên thường thì việc trồng răng khểnh dường như không gây đau đớn nhiều. Bởi trong quá trình thực hiện, bác sĩ sử dụng thuốc gây tê hoặc gây mê để tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng. Vì vậy bạn hãy yên tâm thực hiện và không nên lo lắng.

Tại trung tâm nha khoa, tùy vào nguyện vọng cũng như điều kiện chi trả và sức khỏe của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một trong các phương pháp trồng răng khểnh phù hợp:

Trám composite

Đây là phương pháp ít gây đau đớn nhất. Khi thực hiện phương pháp này bác sĩ sử dụng vật liệu composite để tạo răng khểnh tự nhiên mà không hề tác động lên thân răng hay nướu. Nếu bạn lo lắng trồng răng khểnh có đau không thì có thể cân nhắc lựa chọn phương pháp này.

Bọc răng sứ

Khi thực hiện phương pháp trồng răng khểnh này, bác sĩ phải mài nhỏ chiếc răng thật dùng làm răng khểnh để bọc mão sứ lên. Chính vì thế bạn sẽ cảm thấy ê buốt trong quá trình mài răng. Để giảm thiểu cảm giác ê buốt cho bệnh nhân, bác sĩ sẽ gây tê trong quá trình mài răng.

Trồng răng khểnh có đau không? Tham khảo tư vấn 3
Trồng răng khểnh công nghệ hiện đại nhẹ nhàng, không đau*

Trồng răng implant

Trồng răng implant được xem là phương pháp trồng răng khểnh gây nhiều đau đớn nhất. Theo đó, phương pháp này phải tiến hành phẫu thuật cắm trụ. Ưu điểm của phương pháp này là răng khểnh được tạo ra giống như răng vĩnh viễn, có tuổi thọ 20 – 30 năm, thậm chí trọn đời. Về thẩm mỹ, răng này cũng đảm bảo tự nhiên như răng thật.

Trên đây là thông tin giải đáp trồng răng khểnh có đau không nha khoa muốn chia sẻ đến Uyển Nhi. Bạn có thể trực tiếp đến tại nha khoa để được kiểm tra tình trạng răng miệng. Tại đây, tùy thuộc vào nguyện vọng trồng răng khểnh cũng như tình trạng sức khỏe, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp trồng răng thẩm mỹ phù hợp nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN