SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Cấy ghép Implant răng hàm như thế nào để không bị biến chứng?

Theo dõi tại:

Cấy ghép Implant răng hàm như thế nào để không bị biến chứng và duy trì lâu dài ạ? Tôi bị mất một răng hàm cũng khá lâu nhưng đang phân vân không biết có nên cấy ghép răng Implant hay không vì sợ răng không tương thích có thể gây dị ứng, đào thải. Bác sĩ tư vấn giúp tôi thắc mắc này được không ạ? (Thùy Trâm, Quảng Nam)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thùy Trâm, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc cấy ghép Implant răng hàm như thế nào, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Cấy ghép Implant răng hàm như thế nào?

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng giả cố định ưu việt vượt trội và phổ biến ở rất nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Kỹ thuât chính của phương pháp này là một trụ implant chất liệu Titanium được cấy ghép và tích hợp vào xương hàm để tạo nên chân răng giả giống như chân răng thật sao cho độ hài hòa và tự nhiên là cao nhất. Chân răng giả là một trụ răng kim loại Titan cao cấp có thiết kế xoắn ốc được cắm thẳng vào xương hàm qua một lỗ khoan trên nướu

Cấy ghép Implant răng hàm như thế nào để không bị biến chứng? 1
Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng giả cố định ưu việt vượt trội và phổ biến ở rất nhiều quốc gia*

Chân răng này chịu lực rất tốt, thậm chí tốt hơn cả răng thật. Cấu trúc ba phần của trụ răng Implant bao gồm trụ răng kim loại, chốt Abutment và mão sứ chụp bên trên. Trong quá trình thăm khám, máy X-quang ConeBeam CT 3D sẽ được sử dụng để xác định cấu trúc xương hàm và hệ thống các dây thần kinh liên quan. Đây là cơ sở để quyết định bạn có đủ điều kiện để cấy ghép răng hay không và nên chọn kích thước trụ răng nào là hợp lý nhất.

Những ưu điểm của cấy ghép răng Implant

Để bạn an tâm hơn, chúng tôi xin được điểm qua một số ưu điểm chính của kỹ thuật cấy ghép răng Implant và lý do tại sao phương pháp này trở thành sự lựa chọn số 1 của rất nhiều khách hàng có cùng tình trạng mất răng như bạn.

  • Răng implant có kết cấu và hình dáng giống với răng thật giúp bạn tự tin trong giao tiếp.
  • Trụ implant được cấy vào xương hàm, đảm bảo sự kích thích tương tự như chân răng thật.
  • Răng Implant không bị biến tính trong môi trường khoang miệng và duy trì lâu bền.
  • Hoàn thiện tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật.
  • Không có thao tác xâm lấn mô răng khỏe mạnh như ở kỹ thuật bọc răng sứ.
Cấy ghép Implant răng hàm như thế nào để không bị biến chứng? 2
Trụ implant được cấy vào xương hàm, đảm bảo sự kích thích tương tự như chân răng thật và ngăn chặn khả năng tiêu xương hàm*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với kỹ thuật cấy ghép răng an toàn và cho hiệu quả toàn diện, cấy răng implant tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu cam kết mang đến cho khách hàng kết quả cấy ghép như mong đợi và đặc biệt là đảm bảo an toàn, không gây ra biến chứng cho các răng còn lại.

Hi vọng phần tư vấn của chúng tôi đã giúp bạn biết được cấy ghép Implant răng hàm như thế nào để an toàn và khả năng duy trì lâu dài với thời gian. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, trung tâm Nha khoa Đăng Lưu để được thăm khám trực tiếp và tư vấn cụ thể hơn.

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền? Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp bảng giá niềng răng tổng quát trên website chính thức. Nếu muốn biết chính xác đối với trường hợp của bạn hãy đến gặp bác sĩ tại 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN