SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Đính đá vào răng có hại không? Bác sĩ tư vấn

Theo dõi tại:

Đính đá vào răng có hại không? Em đang có nhu cầu thực hiện đính đá để giúp tăng tính thẩm mỹ trên nụ cười, tuy nhiên em hơi e ngại việc thực hiện có gây ra những tác hại nào không, chính vì vậy hy vọng nha khoa tư vấn cho em được biết và nắm bắt đúng về nội dung này. Em xin cảm ơn! ( Minh Anh).

Chào bạn Minh Anh!

Thực sự hiện nay nhu cầu đính đá của khách hàng tại nha khoa khá là nhiều, nhưng cũng có rất nhiều khách hàng thắc mắc đính đá vào răng có hại không. Nha khoa sẽ giải đáp cho bạn và tư vấn thêm những thông tin cần thiết về dịch vụ này nhé.

Đính đá vào răng có hại không? Bác sĩ tư vấn *
Đính đá vào răng có hại không? Bác sĩ tư vấn 1

Đính đá vào răng có hại không?

Đính đá vào răng có hại không? Ở mỗi dịch vụ làm đẹp luôn đính kèm thêm những phần nhược điểm khác nhau, bởi tác động của người thực hiện, người cung cấp dịch vụ đó hoặc do cách áp dụng các biện pháp kỹ thuật không được cập nhật. Nha khoa xin nói rõ là nếu bạn chọn một địa chỉ uy tín, với tay nghề bác sĩ có kinh nghiệm thì việc thực hiện đính đá sẽ không gây hại cho sức khỏe răng miệng, mà giúp bạn khắc phục tính thẩm mỹ trên răng như mong muốn, tăng lên nét đẹp cho nụ cười của bạn.

Giải đáp: Đính đá vào răng có hại không?*
Đính đá vào răng có hại không? Bác sĩ tư vấn 2

Trước kia việc thực hiện đính đá được thực hiện với kỹ thuật là phải khoan lỗ để tạo vị trí cố định đá đính răng, còn hiện nay việc đính đá trở nên đơn giản hơn với gel đính đá an toàn hiệu quả. Một số vấn đề bạn có thể gặp phải khi chọn sai địa chỉ thực hiện cũng như phương pháp thực hiện.

  • Răng dễ bị yếu đi trong thấy đặc biệt là vị trí đính đá.
  • Có thể khiến bạn gặp phải tình trạng hôi miệng.
  • Sử dụng loại đá kém chất lượng dẫn đến việc xỉn màu nhanh chóng, mất tính thẩm mỹ.

Những thông tin cần biết về dịch vụ đính đá

Ở trên đây nha khoa đã giải đáp đính đá vào răng có hại không với nội dung ngắn gọn rõ ràng, tiếp đến là những thông tin cần biết về dịch vụ đính đá.

Những thông tin cần biết về dịch vụ đính đá lên răng *
Đính đá vào răng có hại không? Bác sĩ tư vấn 3

Cách chăm sóc răng hiệu quả:

Khi đính đá răng bạn sẽ không có gì bị ảnh hưởng hoặc thay đổi quá nhiều, chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ cho răng, tuy nhiên bạn cần chọn màu đá cũng như vật liệu phù hợp để đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

  • Bạn vẫn đánh răng 2 lần mỗi ngày để vệ sinh răng miệng thật đảm bảo.
  • Súc miệng bằng nước muối pha loãng giúp răng và nướu khỏe mạnh hơn.
  • Sử dụng chỉ nha khoa để loại bỏ những thức ăn dư thừa bám trên răng hiệu quả nhất.
  • Lấy cao răng theo định kỳ 6 tháng một lần để hạn chế gặp phải các tình trạng bệnh lý về răng.

Thực đơn ăn uống hợp lý:

Bởi vì bạn đang mong muốn tính thẩm mỹ cho nụ cười của mình, chính vì vậy nếu thực đơn ăn uống không đảm bảo làm cho màu sắc răng trở nên xỉn vàng rõ rệt, thì việc đính đá thẩm mỹ lên răng không có tác dụng làm cho nụ cười thêm duyên mà có thể là một điểm nhấn kém duyên.

  • Bạn cần chọn thức ăn nhiều rau xanh và vitamin từ các loại nước ép giúp nướu và răng chắc khỏe hơn.
  • Hạn chế sử dụng những thức uống có thể gây xỉn màu cho răng như trà, bia, rượu, café,…
  • Không sử dụng thực phẩm dễ bám màu trên răng.

Với những thông tin chia sẻ cơ bản như vậy nha khoa hy vọng bạn đã nắm bắt được nội dung đính đá vào răng có hại không nhé, từ đó có các thông tin kiến thức hữu ích đảm bảo khi bạn sử dụng dịch vụ đính đá cảm thấy yên tâm hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN