SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Giá bọc răng sứ zirconia tại nha khoa đạt chuẩn

Theo dõi tại:
Giá bọc răng sứ zirconia là vấn đề đầu tiền khách hàng luôn thắc mắc khi quyết định lựa chọn dịch vụ. Bởi, với nhu cầu phục hình răng sứ, sở hữu hàm răng hoàn thiện và thẩm mỹ ngày càng cao. Kéo theo đó là sự ra đời của các cơ sở nha khoa áp dụng nhiều mức chi phí dịch vụ khác nhau. Vậy đâu là nha khoa uy tín và áp dụng mức giá bọc răng sứ hợp lý nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Bọc răng sứ zirconia là phương pháp phục hình phục răng sứ được áp dụng để khắc phục răng mang khiếm khuyết về hình thể và màu sắc. Phương pháp này giúp bạn trút bỏ lo lắng khi răng sứt mẻ, gãy vỡ, sâu răng, răng nhiễm màu nặng, răng hô – móm khấp khểnh nhẹ hay răng thưa… một cách nhanh chóng và an toàn.

Giá bọc răng sứ zirconia tại nha khoa đạt chuẩn 1
Bọc răng sứ áp dụng được cho hầu hết mọi khiếm khuyết về hình thể và màu sắc răng*

Như thế nào là một nha khoa đạt chuẩn?

Việc tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ nha khoa đạt chuẩn không những giúp bạn bạn trút bỏ lo lắng có nên bọc răng sứ không mà còn cho bạn một dịch vụ nha khoa với giá cả phải chăng. Theo đó, bạn cần lựa chọn trung tâm nha khoa có đầy đủ các điều kiện sau đây:

– Đội ngũ bác sĩ: Sở hữu đội ngũ bác sĩ lành nghề, có trình độ chuyên môn sâu, có tâm huyết với nghề, trách nhiệm với khách hàng và tận tụy trong công việc.

– Cơ sở vật chất: Tại đây phải sở hữu đầy đủ các trang thiết bị dụng cụ cần thiết, máy móc hỗ trợ đắc lực cho quá trình thực hiện các dịch vụ nha khoa. Bên cạnh đó, nha khoa còn không ngừng cập nhật công nghệ hiện đại, mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng.

Giá bọc răng sứ zirconia tại nha khoa đạt chuẩn 2
Là dòng răng sứ cao cấp mang nhiều ưu điểm vượt trội*

– Quy trình thực hiện: Các thao tác thực hiện cần diễn ra theo quy trình chuẩn, trong điều kiện vô trùng. Mọi bước tiến hành phải tuân thủ các nguyên tắc an toàn Bộ Y tế đề ra.

– Được công nhận hoạt động: Giấy phép hoạt động là điều kiện cần thiết để nói lên sự uy tín của một cơ sở nha khoa. Không chỉ vậy, nha khoa còn phải nhận được sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Giá bọc răng sứ zirconia tại nha khoa đạt chuẩn

Hiện nay, giá bọc răng sứ zirconia tại trung tâm nha khoa uy tín được xây dựng trên nhiều điều kiện khách quan. Bên cạnh đó, điều này còn tùy thuộc vào từng khiếm khuyết răng và tình trạng răng miệng cụ thể của từng người.

Giá bọc răng sứ zirconia tại nha khoa đạt chuẩn 3
Duy trì ổn định trên cung hàm hàng chục năm*

Bạn có thể hình dung cụ thể giá bọc răng sứ zirconia qua bảng giá răng sứ tổng quát áp dụng tại trung tâm năm 2018 như sau:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng3 năm
Răng sứ kim loại Titan2.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ crom cobalt3.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ toàn sứ zirconia5.000.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Nail Veneer12.000.000 vnđ/ RăngVĩnh viễn
Răng sứ toàn sứ zirconia HT5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Răng sứ Cercon HT6.000.000 vnđ/ Răng7 năm
Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 vnđ/ Răng10 năm
Bọc răng sứ sinh học trong ngày5.500.000 vnđ/ Răng5 năm
Răng sứ Lava Plus7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
Răng sứ Scan7.000.000 vnđ/ Răng15 năm
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ Răng 10 năm
– Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 vnđ/ Răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng
– Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng

Trên đây là thông tin về giá bọc răng sứ zirconia áp dụng tại trung tâm nha khoa đạt chuẩn mà khách hàng nên tham khảo. Hiện nay, bên cạnh răng sứ loại này, tại nha khoa còn thực hiện dịch vụ với nhiều loại răng sứ khác nhau, phù hợp với thị hiếu khách hàng. Bạn có thể trực tiếp đến thực hiện thăm khám và lựa chọn cho phù dịch vụ nha khoa phù hợp nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN