SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Niềng răng trả góp học sinh sinh viên: Chỉ 1 triệu/ 1 tháng

Theo dõi tại:

Hàm răng hô móm, lệch lạc khiến nhiều bạn trẻ tự ti về bản thân, nhưng vì rào cản tài chính nên chưa thể tiến hành chỉnh nha. Chương trình niềng răng trả góp: Chỉ 1 triệu/ 1 tháng sẽ giúp các bạn học sinh sinh viên dễ dàng chạm đến mong ước về một hàm răng đều đẹp mà không còn phải lắng lo vấn đề chi phí.

Niềng răng trả góp học sinh – sinh viên: Chỉ 1 triệu/ 1 tháng

Gánh nặng chi phí khiến nhiều thanh thiếu niên đang gặp vấn đề về răng như răng lệch lạc, răng hô móm, răng khấp khểnh,…chưa thể tiến hành chỉnh nha niềng răng. Để chút bỏ gánh nặng tài chính, các bạn hãy tham gia chương trình: Niềng răng trả góp học sinh sinh viên – Chỉ 1 triệu/ 1 tháng siêu tiết kiệm.

Niềng răng trả góp học sinh sinh viên – Chỉ 1 triệu/ 1 tháng

(Áp dụng cho tất cả các loại niềng răng)

Giảm ngay 20% khi thanh toán 1 lần

Giảm 10% khi trả góp 0%

Số tiền trả góp hàng tháng chỉ từ 1 triệu đồng/ 1 tháng

Đối với mắc cài Inox chỉ 1 triệu/ 1 tháng

Đối với mắc cài Inox tự đóng và mắc cài sứ chỉ 1.5 triệu/ 1 tháng

Đối với mắc cài sứ tự đóng chỉ 2 triệu/ 1 tháng

Đối với niềng răng không mắc cài đống 6,9 triệu/ hàm/ 6 tháng

Đặc biệt

Miễn phí thăm khám và tư vấn (Đội ngũ Bác sỹ chuyên sâu niềng răng NQT)

Miễn phí hoàn toàn chụp phim Pano, Ceph và lấy dấu hàm

Miễn phí 1 tháng trải nghiệm niềng răng không mắc cài 3D Clear

Chương trình niềng răng trả góp sẽ giúp các bậc phụ huynh cũng như học sinh sinh viên giảm bớt áp lực tài chính. Bạn chỉ cần chi trả trước khoản chi phí nhỏ, số tiền còn lại sẽ được thanh toán dần trong những lần tái khám tiếp theo.

Niềng răng học sinh sinh viên – Mở ra tương lai tươi sáng

Hàm răng khấp khểnh, lệch lạc khiến nhiều học sinh sinh viên gặp khó khăn trong ăn uống, phát âm và giảm thẩm mỹ gương mặt. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của các bạn trẻ.

Ngại ngùng khi giao tiếp và trò chuyện với bạn bè

Hạn chế tiếp xúc với người lạ, không tự tin thể hiện bản thân

Tình trạng này kéo dài khiến một số bạn trẻ sống khép kín, không muốn hòa nhập với môi trường. Đặc biệt, với hàm răng “kém duyên” như vậy, học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ khó tìm được công việc như ý.

nieng-rang-tra-gop-2

Vì vậy, để con em mình có tương lai tươi sáng và đời sống vui vẻ hơn, thiết nghĩ bậc phụ huynh nên tạo điều kiện cho các bạn trẻ niềng răng chỉnh nha càng sớm càng tốt. Đến Nha khoa Đăng Lưu niềng răng trả góp chỉ 1 triệu/ 1 tháng sẽ giúp bạn giải tỏa được nỗi lo chi phí, thoải mái chỉnh nha để sớm có được hàm răng khỏe đẹp.

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ niềng răng uy tín tại TP.HCM?

Bên cạnh vấn đề chi phí, điều khiến khách hàng băn khoăn không kém đó là lựa chọn địa chỉ niềng răng chỉnh nha uy tín. Đến Nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được đội ngũ Bác sĩ niềng răng NQT tốt nghiệp từ Đại Học Y Munster – Đức, POS – Mỹ và ĐH Y Dược Tp. HCM trực tiếp thực hiện.

tra-gop-nieng-rang-3

Nha khoa Đăng Lưu liên tục cập nhật công nghệ nha khoa mới và sử dụng hệ thống máy móc hiện đại nhất giúp bác sĩ đưa ra kế hoạch niềng răng phù hợp mang lại hiệu quả tối ưu. Đặc biệt, khách hàng sẽ được thiết kế nụ cười và thấy trước hàm răng sau niềng nhờ việc ứng dụng phần mềm 3D vào quá trình chỉnh nha.

Trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo nha khoa chuyên sâu miễn phí nhằm cung cấp kiến thức chăm sóc răng miệng chuẩn xác cho khách hàng. Cùng với đó, Nha khoa Đăng Lưu đã triển khai thành công nhiều chương trình ngày hội tư vấn niềng răng chỉnh nha nhằm giúp khách hàng hiểu rõ tầm quan trọng của việc niềng răng đúng thời điểm.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, những chương trình khuyến mãi thiết thực, chế độ chăm sóc chuyên nghiệp và chi phí hợp lý – Nha khoa Đăng Lưu là điểm đến lý tưởng của những ai đang gặp rắc rối bởi hàm răng lệch lạc, hô móm và khấp khểnh. Nơi đây được các bạn học sinh sinh viên coi là ngôi nhà thứ 2 giúp họ có được hàm răng đều đẹp để tự tin theo đuổi và thực hiện ước mơ của mình.


Bạn có thể đăng ký thông tin vào form đăng ký bên dưới sẽ được nha khoa tư vấn miễn phí cho bạn các thắc mắc về niềng răng chỉnh nha

[eant-order id = “1”]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN