SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Tại sao răng toàn sứ lại có giá cao?

Theo dõi tại:
Tại sao răng toàn sứ lại có giá cao? Răng toàn sứ là dòng răng có cấu tạo bằng 100% từ sứ tinh khiết chứ không giống như dòng răng kim loại truyền thống với khung sườn kim loại bên trong. Mặc dù có giá thành cao hơn răng sứ kim loại nhưng răng toàn sứ vẫn được rất nhiều người lựa chọn và tin tưởng.

Vậy tại sao răng toàn sứ lại có giá cao? Những minh chứng sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Tại sao răng toàn sứ lại có giá cao?

So với dòng răng kim loại thông thường, răng toàn sứ có chi phí cao hơn bởi những lý do sau:

Răng toàn sứ đòi hỏi công nghệ Cad/Cam hiện đại

Tại sao răng toàn sứ lại có giá cao?
Công nghệ chế tác hiện đại

Việc chế tác răng toàn sứ đòi hỏi công nghệ hiện đại và khép kín. Loại sứ được dùng để chế tạo ra răng sứ là loại sứ chọn lọc kỹ lưỡng, tinh khiết và sau đó được nung trong một môi trường chân không với nhiệt độ lên tới 1000°C. Quy trình chế tạo răng sứ được thực hiện khép kín bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm. Dựa trên những thông tin của khách hàng như màu sắc, kích thuớc răng cần phục hình mà kỹ thuật viên chế tác răng sứ cần phải đạt những yêu cầu này. Sao cho răng sứ có màu sắc bóng đẹp tự nhiên, và độ bền cao.

Răng toàn sứ có màu sắc tự nhiên như răng thật

Tại sao răng toàn sứ lại có giá cao?
Tại sao răng toàn sứ lại có giá cao?

So với răng kim loại thì răng toàn sứ có màu sắc tự nhiên như răng sinh lý hơn. Đặc biệt, dòng răng này không bị tác động bởi quá trình oxy hóa trong môi trường miệng nên không bị đổi màu khi tồn tại lâu dài, không bị thay màu khi bị ánh sáng chiếu vào trực tiếp….Nhờ vậy, răng sau khi phục hình hài hòa với các răng khác trên cung hàm. Người khác sẽ không thể nhận ra sự khác biệt giữa răng thật và răng giả khi bạn sử dụng những dòng sứ này.

Răng toàn sứ có tuổi thọ lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn

Tại sao răng toàn sứ lại có giá cao?
Răng sứ cứng chắc

Những dòng răng truyền thống chỉ duy trì hiệu quả thẩm mỹ trong một thời gian nhất định. Như răng nhựa dễ bị ngấm nước bọt tạo mùi hôi, bị biến dạng và thời gian sử dụng chỉ kéo dài trong khoảng 2 – 3 năm vì nó sẽ bị mài mòn, mất độ bóng đẹp như trước. Răng sứ kim loại tuy có thời gian lâu hơn, khoảng 5-10 năm nhưng sẽ xảy ra tình trạng khung kim loại bị oxy hóa và tụt ra khỏi nướu, gây đen viền nướu mất thẩm mỹ. Trong khi đó, răng toàn sứ hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm trên. Chúng không bị đổi màu dù tồn tại lâu dài trong môi trường miệng. Vì vậy, nếu bạn có chế độ chăm sóc răng miệng tốt, răng toàn sứ có thể duy trì hiệu quả thẩm mỹ hàng chục năm, thậm chí là vĩnh viễn.

Hiện nay, những dòng răng toàn sứ đang được ưa chuộng như: răng sứ cercon, zirconia, emax, mặt dán sứ veneer…Tùy từng trường hợp cụ thể và yêu cầu của bạn mà nha sỹ sẽ tư vấn bạn chọn loại răng thích hợp nhất cho mình. Vừa đạt  được hiệu quả cao vừa tiết kiệm chi phí tối đa.

Tại Nha Khoa Đăng Lưu trồng răng sứ giá bao nhiêu? Nếu muốn biết bạn hãy đến 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh gặp bác sĩ tư vấn, hỗ trợ hoặc gọi điện qua số điện thoại 1800 6578.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN