SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

[Clip] Hàm răng biến dạng của chàng trai sau 20 năm không 1 lần đánh răng

Theo dõi tại:

Jay – anh chàng điển trai 21 tuổi chia sẻ trong một chương trình thực tế rằng: Suốt 20 năm qua, anh chưa từng 1 lần đánh răng hoặc vệ sinh khoang miệng. Chính thói quen “kinh hoàng” này đã phá hỏng toàn bộ hàm răng, khiến chàng trai không dám nở nụ cười trước đám đông.

Thừa nhận trước hàng triệu khán giả, trong nhiều năm liền đã ăn vô vàn đồ ăn nhanh và nước có gas nhưng sau mỗi lần ăn uống no say, anh lại không màng đến chuyện đánh răng hoặc làm sạch miệng. Dường như bỏ ngoài tai lời khuyên của Nha sỹ là phải đánh răng sạch sẽ 2 lần mỗi ngày, Jay chưa từng 1 lần cầm bàn chải trong suốt 20 năm qua.

chang-trai-21-tuoi-2

Jay – Chàng trai chưa từng 1 lần đánh răng trong suốt 20 năm qua

Và giờ đây, khi những chiếc răng bị ăn mòn đến sát chân khiến hàm răng trở nên nham nhở và gớm ghiếc, Jay mới ý thức được tầm quan trọng của việc vệ sinh răng miệng. Nhưng sự thức tỉnh muộn màng chỉ có thể giải quyết bằng cách nhổ đi và cấy ghép răng mới.

chang-trai-21-tuoi-1

Chàng trai trẻ chia sẻ bí mật kinh hoàng trong chương trình thực tế

Bác sỹ James – người trực tiếp thăm khám và điều trị cho Jay phản ánh, tình trạng răng miệng của anh rất kém. Các răng đã bị ăn mòn đến tận chân răng bởi cặn thức ăn qua hàng chục năm tích tụ giờ đã bám thành lớp cao răng dày đầy vi khuẩn.

chang-trai-21-tuoi-3

Hàm răng của Jay gần như đã bị hỏng hoàn toàn

Để khắc phục tình trạng nghiêm trọng này và cứu sống hàm răng cho Jay, ê kip của Bác sỹ James đã thống nhất, nhổ toàn bộ hàm răng trên, rồi sau đó tiến hành cấy ghép Implant để thay mới hàm răng. Các bạn có thể thoi dõi quá trình trồng răng và phục hình răng của Jay thông qua đoạn Video này:

Qua trường hợp kinh điển của chàng trai trẻ này, chúng tôi muốn cảnh báo tất cả mọi người: Hãy chấn chỉnh lại chế độ ăn uống và vệ sinh của mình nếu không muốn rơi vào hoàn cảnh tương tự Jay. Mặc dù, chúng ta hoàn toàn có thể hồi sinh hàm răng bằng công nghệ nha khoa tân tiến như cấy ghép Implant, thế nhưng không có gì tuyệt vời bằng một bộ răng thật chắc khoẻ hoàn mỹ.

Từ bài viết này, chúng tôi muốn dành lời khuyên đến cho tất cả những ai không may có răng gãy rụng hoặc tổn thương nghiêm trọng như nhân vật trong clip, hãy đến ngay Nha khoa uy tín để tiến hành phục hình răng. Với những phương pháp nha khoa hiện đại như cấy ghép Implant, trồng răng sứ,…Bác sỹ sẽ giúp chúng ta hồi phục lại hàm răng chắc khoẻ như ý.

( Nguồn: V.T)
Theo Thời đại

BÀI VIẾT LIÊN QUAN