SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến

Theo dõi tại:
Niềng răng lệch lạc là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa áp đặt lên răng nhằm giúp răng dịch chuyển về vị trí khuôn hàm như mong đợi. Hiện nay, phương pháp này còn được áp dụng bởi công nghệ tiên tiến, quá trình thực hiện đạt tính thẩm mỹ cao, đồng thời mang lại hiệu quả chỉnh nha như mong đợi. Để hiểu cụ thể hơn vấn đề này, bạn có thể tham khảo các thông tin bên dưới đây!

Không chỉ là phương pháp điều chỉnh răng mọc sai lệch mang lại hiệu quả chỉnh nha cao. Kỹ thuật chỉnh nha này còn được áp dụng với nhiều loại hình niềng răng trả góp như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài… Điều này khiến khách hàng dễ dàng hơn trong việc nhận định niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền lựa chọn ra kỹ thuật phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của mình.

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến 1
Niềng răng giúp bạn sở hữu hàm răng thẩm mỹ và khỏe mạnh hơn*

Vì sao nên niềng răng lệch lạc?

Những chiếc răng mọc sai vị trí, mọc khấp khểnh, hô – móm, thưa… khiến thẩm mỹ trên gương mặt bị ảnh hưởng, bạn cảm thấy thiếu tự tin về điều này. Hơn nữa, răng mọc khấp khểnh còn khiến việc phát âm thiếu chuẩn xác, việc vệ sinh răng miệng cũng gặp nhiêu khó khăn.

Khi việc vệ sinh không được đảm bảo chính là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập vào men răng, gây hại tới men răng và nướu, hình thành các bệnh lý nghiêm trọng. Bên cạnh đó, răng mọc lệch lạc còn dẫn tới nhiều vấn đề về khớp cắn, xương hàm nếu không được điều trị.

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến 2
Răng mọc sai lệch nảy sinh nhiều vấn đề về thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng*

Chính vì những lý do trên đây, các bác sĩ nha khoa khuyên bạn nên sớm thực hiện thăm khám và niềng răng lệch lạc. Cách này giúp bạn sở hữu một hàm răng đều đặn, thẳng hàng và khỏe mạnh hơn, phòng ngừa các bệnh lý về sau.

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến

Bạn có thể niềng răng lệch lạc với nhiều loại khí cụ nha khoa, mỗi kỹ thuật đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Hiện nay, với sự xuất hiện của các mắc cài 3D Speed, nhiều hạn chế về kỹ thuật chỉnh nha bằng niềng răng được giải bỏ. Cụ thể, bạn có thể lựa chọn niềng răng lệch lạc mắc cài 3D Speed bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

– Các mắc cài Speed được chế tác bằng chất liệu sứ tự thân, có tính thích ứng cao, không gây tổn hại đến răng, lưỡi và nướu.

– Hơn thế, loại khí cụ này có màu sắc trong suốt, gần giống màu men răng nên người khác không dễ phát hiện, giúp cải thiện đáng kể thẩm mỹ khi mang lên răng.

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến
Niềng răng lệch lạc*

 

– Các mắc cài hiện đại này có lực nắn chỉnh răng khá tốt, tạo động lực mạnh để răng di chuyển nhanh hơn về vị trí mong muốn trên cung hàm.

– Ngoài ra, loại hình mắc cài Speed được sử dụng để điều chỉnh răng mọc sai lệch hiệu quả ngay cả đối với các trường hợp phức tạp nhất.

Niềng răng lệch lạc là phương pháp cần thiết áp dụng để cải thiện thẩm mỹ và bảo vệ sức khỏe răng miệng. Trước khi tiến hành dịch vụ, hãy trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa để thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể và nhận tư vấn chính xác nhất từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN