SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Răng sứ có tháo ra được không nếu muốn làm răng mới?

Theo dõi tại:

Răng sứ có tháo ra được không? Cách đây vài năm em có boc rang su cho rang ho với răng sứ titan. Tuy nhiên, hiện nay, những chiếc răng này đã bị đen viền nướu, gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ nụ cười. Nay em muốn thực hiện bọc lại răng sứ nhưng không biết các mão răng sứ cũ có tháo ra được không. Thực hiện bọc răng sứ có tốt không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ có tốt không nếu chọn loại răng toàn sứ? Mong sớm nhận được phản hồi từ nha khoa. (Bích Diễm – Bình Phước)

Thân chào Bích Diễm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề nha khoa mình gặp phải cũng như nguyện vọng khắc phục về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc răng sứ có tháo ra được không cũng như tìm được giải pháp nha khoa tối ưu nhất khắc phục các vấn đề trên., chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Răng sứ có tháo ra được không nếu muốn làm răng mới? 1
Thao tác bọc răng sứ thẩm mỹ*

Răng sứ có tháo ra được không nếu muốn làm răng mới?

Khi chưa có răng toàn sứ hay do điều kiện không cho phép, khách hàng thường lựa chọn những loại răng sứ kim loại hay răng sứ titan cho việc phục hình. Song, điểm yếu của các loại răng sứ này là bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng và dễ bị xỉn màu hơn khi có tác động bên ngoài. Cũng vì điều này mà nhiều khách hàng có nhu cầu thực hiện bọc lại răng sứ lần 2 với loại răng tốt hơn. Vậy răng sứ có tháo ra được không để bọc lại mão sứ mới?

Giải đáp thắc mắc răng sứ có tháo ra được không, chúng tôi xin khẳng định là có thể tháo ra được. Tuy nhiên, việc tháo răng sứ cũ và làm lại cần được thực hiện bởi người bác sĩ có tay nghề vững và khéo léo cùng với sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị máy móc hiện đại. Nếu răng sứ cũ được lắp đúng kỹ thuật thì sẽ duy trì khá chắc trên cung hàm, để thực hiện tháo bỏ chúng, bác sĩ nên áp dụng một số kỹ thuật chuyên biệt. Tuy vậy, khách hàng không hề trải qua bất kỳ sự đau đớn nào trong quá trình này.

Răng sứ có tháo ra được không nếu muốn làm răng mới? 2
Răng sứ có thể tháo ra được*

Tại trung tâm nha khoa uy tín, theo tác tháo bỏ mão răng sứ cũ và lắp răng sứ mới được tiến hành khéo léo, đảm bảo kỹ thuật, nhẹ nhàng, không gây tổn thương tới các mô cơ và quan trọng là không gây nhiễm trùng. Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm thực hiện dịch vụ nhằm khắc phục các vấn đề đang gặp phải cũng như mang về cho mình nụ cười tự tin hơn.

Giải pháp gia tăng tính thẩm mỹ cho răng sứ

Khi quyết định làm lại răng sứ mới, bạn nên cân nhắc lựa chọn răng toàn sứ để sở hữu được những ưu điểm nổi trội sau:

– Răng toàn sứ có thiết kế từ kích thước, hình dáng, màu sắc giống như răng thật. Hơn nữa, răng loại này không bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng, độ bền và thời gian sử dụng lâu dài (đến hàng chục năm).

– Chức năng ăn nhai đảm bảo, có thể tham gia ăn uống ngay sau phục hình. Nếu được phục hình đúng kỹ thuật, răng toàn sứ bền chắc, bám chặt vào cùi răng thật, mô răng sứ khít sát, không hở lợi. Vì vậy mà loại răng này tồn tại khá lâu.

Răng sứ có tháo ra được không nếu muốn làm răng mới? 3
Nên chọn răng toàn sứ để đảm bảo tính thẩm mỹ dài lâu*

– Ngoài các ưu điểm về thẩm mỹ và tính năng, răng toàn sứ còn có tính thích ứng cao, không gây dị ứng, kích ứng trong môi trường khoang miệng, đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ thể con người.

Trên đây là lời giải đáp thắc mắc răng sứ có tháo ra được không nha khoa muốn gửi tới bạn Bích Diễm. Ngay bây giờ, bạn có thể tìm kiếm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, đồng thời thực hiện thăm khám – kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể. Tại đây, bác sĩ sẽ giúp bạn có sự lựa chọn răng sứ tốt nhất và tư vấn các thông tin chính xác nhất về dịch vụ mà bạn được trải nghiệm, giúp bạn sớm sở hữu nụ cười xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN