SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Trồng răng sứ không mài răng có hiệu quả không?

Theo dõi tại:

Trồng răng sứ không mài răng có hiệu quả không? Tôi đang thắc mắc về vấn đề này, qua tìm hiểu tôi chưa tìm được câu trả lời cho mình, hy vọng nha khoa tư vấn cho tôi để tôi nắm bắt từ đó có quyết định phục hình sớm nhất nhé. Tôi xin cảm ơn! (Thùy Linh – 27 tuổi)

Chào bạn Thùy Linh!

Nha khoa giải đáp “trồng răng sứ không mài răng” với thông tin kiến thức liên quan đến trồng răng bạn cần tham khảo chi tiết cụ thể để có hiểu biết trước khi muốn áp dụng một dịch vụ nào.

Trồng răng sứ không mài răng có hiệu quả không? 1
Trồng răng sứ không mài răng có hiệu quả không? *

Trồng răng sứ không mài răng có hiệu quả không?

Trồng răng sứ không mài răng có hiệu quả không? Nha khoa xin khẳng định với bạn tại thời điểm hiện tại thì việc trồng răng sứ hay dán mặt sứ Veneer đều phải áp dụng kỹ thuật mài răng, nhưng bạn yên tâm là không gây tác động nhiều đến mô răng chính vì vậy răng của bạn vẫn rất khỏe mạnh, không đau nhức hay khó chịu. Bạn nên hiểu mài răng là bước bắt buộc khi thực hiện làm răng sứ, bởi vì đây là thao tác giúp cho răng trở nên gọn vừa khít với lớp sứ sẽ đảm bảo kết quả sau khi thực hiện đều đẹp không dẫn đến những tình trạng như cồng vênh, khớp cắn bị lệch lạc.

Trồng răng sứ không mài răng có hiệu quả không? 2
Giải đáp: Trồng răng sứ không mài răng có hiệu quả không? *

Chính vì vậy trồng răng sứ không mài răng sẽ đem đến hiệu quả không đảm bảo, khi bạn muốn phục hình thẩm mỹ với phương pháp này nên chọn một địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng, các bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn chính xác những nội dung đúng trong kỹ thuật nha khoa.

Lưu ý khi trồng răng sứ

Trồng răng sứ không mài răng là một vấn đề được nhiều người quan tâm, sau khi được nha khoa giải đáp nếu bạn còn có ý định phục hình thì hãy tham khảo một số lưu ý sau để có một trải nghiệm và kết quả tốt.

Trồng răng sứ không mài răng có hiệu quả không? 3
Lưu ý khi trồng răng sứ *
  • Đầu tiên cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để thực hiện trồng răng sứ cho đảm bảo và được tư vấn đúng từ đó tránh tình trạng tiền mất tật mang.
  • Sau khi bọc răng sứ xong bạn nên để ý đến chế độ thực phẩm, hạn chế sử dụng thực phẩm quá cứng hay quá dai như vậy không lo gặp tình trạng bị mẻ vỡ.
  • Hạn chế không sử dụng đồ ăn quá lạnh hay quá nóng tránh tình trạng hư hại men răng.
  • Nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ đúng cách, sau khi ăn xong cần súc miệng với nước điều này sẽ loại bỏ những mảng bám trên răng hiệu quả đấy.
  • Cần thăm khám định kỳ dù bạn có trồng răng sứ hay không nhé, vừa hạn chế được bệnh lý và kiểm tra xem răng sứ của bạn có bị hở hay không.

Những chia sẻ về “trồng răng sứ không mài răng” sẽ đem đến cho bạn một thông tin hữu ích. Hãy tham khảo giúp hạn chế những rủi ro không đáng có nhé, nha khoa luôn tin răng những dịch vụ tại nha khoa sẽ đảm bảo chất lượng an toàn cho mọi người, chính vì vậy bạn có thể đến chúng tôi để được tư vấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN