SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Bọc răng sứ Veneer

Theo dõi tại:

Bọc răng sứ Veneer là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật khá phổ biến tại Mỹ và châu Âu. Trong những năm gần đây, nhờ sự phát triển không ngừng của ngành nha khoa thẩm mỹ mà ngày càng nhiều người biết đến và sử dụng phổ biến rộng rãi kỹ thuật bọc răng sứ Veneer hơn.

Bọc răng sứ Veneer là gì?

Răng sứ Veneer là một kỹ thuật phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật bằng cách dán một mặt dán sứ lên mặt ngoài của răng để tái tạo lại hình dạng và màu sắc của răng. Về bản chất thì Veneer là những mảnh sứ, composite hoặc nhựa được dán lên mặt ngoài của răng trước bằng một loại keo dán đặc biệt. Kích thước của một Veneer rất nhỏ, chỉ tương đương với một lớp sơn móng tay.

Bọc răng sứ Veneer 1
Lớp răng sứ Veneer khá mỏng và có kích thước gần giống với hình dáng của răng

Những ưu điểm của bọc răng sứ Veneer

Bọc răng sứ Veneer được nhiều người yêu thích lựa chọn bởi khá ưu điểm như: ít mài răng, màu sắc tự nhiên giống như răng thật, không làm ảnh hưởng đến chức năng nhai…

Bọc răng sứ Veneer 2
Bọc răng sứ Veneer ít phải mài răng và màu sắc giống y răng thật

Răng sứ Veneer có yêu cầu mài răng khá ít, chỉ khoảng 0,6 mm do đó bảo tồn được răng thật và tủy răng đến mức tối đa. Đó cũng là lý do mà khi bọc răng Veneer cảm giác ê buốt ít hơn rất nhiều so với các loại hình bọc răng sứ khác. Vì răng thật được bảo tồn nguyên vẹn mặt trong nên khi bọc răng sứ Veneer cảm giác ăn nhai sẽ hầu như không thay đổi.

Vì lớp sứ làm nên răng sứ Veneer rất mỏng nên màu sắc của nó khá tự nhiên và tránh được trường hợp răng sứ bị viền đen ở chân. So sánh với vật liệu composite, răng sứ Veneer có hình dáng bề mặt răng chính xác hơn, hơn nữa răng sứ Veneer lại không bị vết dính, mòn hoặc đổi màu sau 1 thời gian điều trị. Khả năng chịu đựng tác động của các yếu tố sinh học, hóa học, và cơ học trong môi trường miệng của Veneer sứ cũng rất tốt.

Bọc răng sứ Veneer được sử dụng trong trường hợp nào?

Bọc răng sứ Veneer thường được chỉ định sử dụng trong các trường hợp răng bị đổi màu, răng nhiễm tetracycline, răng bị mòn, nứt, bể, răng bị lệch nhẹ, hình dáng bất thường, răng thưa.

Bọc răng sứ Veneer 3
Bọc răng sứ Veneer đem lại hiệu ứng thẩm mỹ cao*

Vì răng sứ thẩm mỹ Veneer là vật liệu cao cấp có thể cải thiện được những khuyết điểm của vật liệu composite (đắp mặt răng sẽ đổi màu theo thời gian) nên giá bọc răng sứ Veneer sẽ cao hơn. Nhưng đổi lại, tính thẩm mỹ luôn được đảm bảo và kết quả bảo đảm lâu dài.

Về thời gian bọc răng sứ Veneer, thông thường, bạn sẽ cần đến bác sĩ hai lần với thời gian khoảng từ 2 đến 3 tiếng để hoàn thành việc xử lý thẩm mỹ cho khoảng 8 đến 10 chiếc răng. Số lượng răng được xử lý thẩm mỹ nhiều hay ít phụ thuộc vào độ rộng của miệng bạn khi cười.

Để có được một hàm răng chắc khỏe và không còn khuyết điểm, bạn có thể thực hiện bọc răng sứ Veneer để thay đổi hàm răng của mình theo hướng đẹp hơn. Hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín để thực hiện nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Mỗi bệnh nhân khi đến Nha Khoa Đăng Lưu sẽ được bác sĩ thăm khám và đề xuất phương án điều trị riêng biệt. Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bạn hãy đến gặp bác sĩ tư vấn trước khi đưa ra quyết định.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Mặt dán sứ Veneer thẩm mỹ

Mặt dán sứ Veneer thẩm mỹ thực hiện trong trường hợp nào?Mặt dán sứ Veneer thẩm mỹ khắc phục khiếm khuyết trên răngHiệu quả thẩm